Có 8 kết quả :

HLV Arsene Wenger.

Sợ CĐV Arsenal, HLV Wenger từng phải thuê cả… vệ sĩ

TPO - Trong cuốn tự truyện mới xuất bản “The Inside Story Of Arsenal Under Wenger”, HLV Arsene Wenger thừa nhận, 2 năm cuối tại Arsenal là những ngày thực sự căng thẳng. Thậm chí ông đã phải thuê vệ sĩ để bảo vệ bản thân mình và gia đình vì lo sợ có thể bị các CĐV quá khích của đội bóng tấn công.
CĐV Arsenal không hề muốn Sanchez rời đội bóng.

CĐV Arsenal góp tiền trả lương để giữ chân Sanchez

TPO - Xót ruột trước sự chậm chễ của lãnh đạo Arsenal trong việc gia hạn hợp đồng và tăng lương cho Alexis Sanchez, một nhóm CĐV đội bóng này đã hô hào quyên tiền để trả một phần lương cho chân sút người Chile, nhằm thuyết phục anh tiếp tục ở lại Emirates.
2 thông điệp trái ngược từ các CĐV Arsenal trên bầu trời sân The Hawthorns.

Vì HLV Wenger, CĐV Arsenal đại chiến... trên bầu trời

TPO - Ở trận đấu giữa West Brom và Arsenal tối qua, trên bầu trời sân The Hawthorns đã xuất hiện 2 chiếc máy bay của các CĐV đội khách. Một chiếc mang theo thông điệp phản đối HLV Arsene Wenger và yêu cầu ông ra đi, cái còn lại lại mang theo thông điệp ủng hộ.
Ozil từ chối gia hạn với Arsenal.

Mesut Ozil lại khiến CĐV Arsenal lo sốt vó

TPO - Mesut Ozil luôn nói rằng, anh rất quý mến các CĐV Arsenal, nhưng khi mà đội bóng này thiếu tham vọng cho những kế hoạch lớn, tiền vệ người Đức buộc phải xem xét tương lai. Trong một động thái mới nhất, Ozil đã từ chối đàm phán gia hạn.