CĐV Arsenal góp tiền trả lương để giữ chân Sanchez

CĐV Arsenal không hề muốn Sanchez rời đội bóng.
CĐV Arsenal không hề muốn Sanchez rời đội bóng.
TPO - Xót ruột trước sự chậm chễ của lãnh đạo Arsenal trong việc gia hạn hợp đồng và tăng lương cho Alexis Sanchez, một nhóm CĐV đội bóng này đã hô hào quyên tiền để trả một phần lương cho chân sút người Chile, nhằm thuyết phục anh tiếp tục ở lại Emirates.

Trong ngày đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn với Arsenal, HLV Arsene Wenger đã đề ra 3 kế hoạch cần thực hiện trong mùa hè 2017, bao gồm thanh lý một loạt cầu thủ không còn đóng góp nhiều cho CLB, chiêu mộ từ 2-3 tân binh chất lượng và thuyết phục bộ đôi Alexis Sanchez – Mesut Ozil gia hạn hợp đồng. Ở kế hoạch thứ 3, phía Wenger lẫn lãnh đạo Arsenal tỏ ra quá chậm chạp và điều đó khiến CĐV đội bóng này xót ruột.

Những ngày qua, một số CĐV Arsenal đã mạnh dạn đề xuất ý tưởng vận động một cuộc quyên góp tiền để trả lương cho Alexis Sanchez thay cho BLĐ đội bóng, những người vốn luôn bị đánh giá là "keo kiệt, bủn xỉn", mà đứng đầu là chủ tịch Stan Kroenke. Hiện tại, mức lương của Sanchez tại Arsenal vào khoảng 140.000 bảng/tuần và anh muốn nhận mức lương mới vào khoảng 275.000 bảng/tuần.

Thực tế, không phải cho đến bây giờ thì CĐV Arsenal mới nghĩ đến chuyện quyên tiền để trả lương cho cầu thủ. 2 năm trước, một anh chàng tên Matt Clark từng vận động 599.999 CĐV Arsenal khác đóng góp 1 bảng/tuần để trả mức lương không tưởng ... 600.000 bảng/tuần cho Lionel Messi nhằm thuyết phục ngôi sao Argentina gia nhập "Pháo thủ".

Điên rồ hơn nữa, một số CĐV Arsenal còn phát động cả chiến dịch quyên góp để mua lại đội bóng từ tay tỷ phú Stan Kroenke. Theo đó, một CĐV Arsenal hào hứng chia sẻ trên trang Reddit: “Nếu 1 triệu CĐV chịu bỏ ra 1.000 bảng mỗi người (ít hơn số tiền mua vé cả mùa của Arsenal), chúng tôi sẽ có 1 tỷ bảng và có thể mua lại cổ phần của Stan Kroenke mà vẫn dư ra 100 triệu bảng để giúp CLB mua sắm thêm cầu thủ”.

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm

Ánh Viên sa sút so với chính mình tại Thế vận hội Tokyo 2020.

Đừng trách Ánh Viên!

TPO - Những người yêu mến Ánh Viên có thể bất ngờ, nhưng giới chuyên môn thì không hề ngạc nhiên khi chứng kiến thành tích sa sút của cô ở Olympic Tokyo 2020.