Chia tay, HLV Wenger nói điều khiến CĐV Arsenal nhói lòng

Triều đại của HLV Wenger tại Arsenal đã chính thức kết thúc.
Triều đại của HLV Wenger tại Arsenal đã chính thức kết thúc.
TPO - Trong trận cuối cùng dẫn dắt Arsenal trên băng ghế HLV, HLV Arsene Wenger đã nửa đừa nửa thật rằng, có lẽ ông nên nói lời chia tay CLB vào mỗi tuần. “Giáo sư” nhận xét, kể từ khi mình nói lời chia tay, có vẻ ai cũng vui mừng.

Vòng 38 Premier League mùa giải 2017/18, Arsenal có chuyến làm khách tới sân John Smith's  của Huddersfield Town và đây chính là trận đấu cuối cùng của HLV Arsene Wenger cùng “Pháo thủ”. Các học trò đã có món quà chia tay ý nghĩa với “Giáo sư” khi đánh bại chủ nhà với tỷ số 1-0 nhờ pha làm bàn của tân binh Pierre-Emerick Aubameyang.

Như vậy, triều đại 22 năm của HLV Wenger tại Arsenal đã khép lại và trên khán đài sân John Smith's, không ít CĐV “Pháo thủ” có mặt đã bày tỏ sự tiếc nuối, dù trước đó có nhiều làn sóng yêu cầu nhà cầm quân người Pháp từ chức. Và trong những giây phút cuối cùng còn ở Arsenal, Arsene Wenger nói đùa một câu khiến nhiều CĐV Arsenal phải nhói lòng:

"Đây là một ngày đặc biệt với cá nhân tôi. Để giữ lại cảm xúc này, có lẽ tôi nên thông báo quyết định từ chức vào mỗi tuần. Tất cả mọi người đều cảm thấy tốt đẹp kể từ khi tôi nói ra điều đó", HLV Wenger nửa đùa nửa thật.

Khi được hỏi về tương lai của mình, HLV Wenger khẳng định ông chưa suy nghĩ đến bước đi tiếp theo: "Đúng thế, tôi đã nhận được nhiều lời mời trong những ngày qua. Tuy nhiên, tôi chưa sẵn sàng quyết định bất kỳ điều gì ở thời điểm này. Việc ở lại làm việc tại Premier League sẽ vô cùng khó khăn bởi tôi sẽ phải đối đầu với Arsenal. Có lẽ, điều đó không nằm trong dự tính của tôi. Có lẽ, tốt hơn là làm việc ở bên ngoài nước Anh".

Theo báo chí Pháp, những ngày qua PSG liên tục có những động thái liên hệ với HLV Wenger, nhưng không phải mang ông về sân Công viên các Hoàng tử thay cho HLV Unai Emery, mà muốn “Giáo sư” trở thành Tổng giám đốc đội bóng. Đây sẽ là một công việc thực sự phù hợp với HLV Wenger nếu như ông không muốn phải chịu nhiều áp lực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm