Có 31 kết quả :

Nhà máy của Cty Hà Linh không một bóng công nhân

Sớm đưa thi thể doanh nhân Hà Linh về nước

TP - Ngày 27/11, bà Hà Ngọc Hương, em gái doanh nhân Hà Thúy Linh (45 tuổi, Giám đốc Cty TNHH Hà Linh, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Lâm Đồng), cho hay, vừa biết tin cơ quan chức năng Trung Quốc thông báo cho phép đưa thi thể bà Hà Linh về nước.
Nữ doanh nhân Hà Thúy Linh.

Sắp đưa thi thể doanh nhân Hà Linh về nước

TPO - Cơ quan chức năng Trung Quốc đã thông báo cho phép xử lý hậu sự đối với thi thể bà Hà Thùy Linh, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình thông báo như vậy trong cuộc họp báo thường kỳ chiều nay (26/11).
Tình tiết mới vụ bà Hà Linh bị sát hại

Tình tiết mới vụ bà Hà Linh bị sát hại

TP - Ngày 19/11, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, cơ quan chức năng của Trung Quốc và Việt Nam đã xác định được 3 nghi can gây ra cái chết của bà Hà Thúy Linh (45 tuổi, Giám đốc Cty TNHH Hà Linh, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng).
Hà Linh: Tội nghiệp cho tôi lắm

Hà Linh: Tội nghiệp cho tôi lắm

TP - Khi bị nhắc đến những ồn ào không liên quan nghệ thuật, nữ ca sỹ than thở: “Là người nghệ sỹ, tôi chỉ mong mọi người nhìn vào những việc mà tôi ngày ngày giờ giờ cống hiến chứ không phải xem tôi hôm nay hở gì, ngày mai lỡ miệng ra sao, như thế tội nghiệp cho tôi lắm”. 
Lê Minh Sơn: Tâm hồn Thanh Lam chưa 'dậy thì'

Lê Minh Sơn: Tâm hồn Thanh Lam chưa 'dậy thì'

"Tâm hồn và trái tim tôi luôn luôn trân trọng những gì của Thanh Lam. Một người đàn bà đầy ám ảnh, một giọng hát đầy ám ảnh, một tâm hồn 'baby' mãi. Với tôi, nàng có một tâm hồn mãi chưa dậy thì", nhạc sĩ  Lê Minh Sơn chia sẻ.
Hà Linh: Tôi là người tốt

Hà Linh: Tôi là người tốt

TP - Trong quan hệ tình cảm tay ba, nữ ca sỹ có quan điểm: “Thật ra, tôi thấy mình là người tốt, vì tôi chỉ là ngọn gió để thổi bùng lên ngọn lửa lớn, còn ngọn lửa nhỏ sẽ tắt đi. (…). Ít ra, tôi không bao giờ bắt người ta là: “Anh yêu em, anh phải bỏ vợ anh”.
Giọng hát Việt "Dậy sóng Facebook"

Giọng hát Việt "Dậy sóng Facebook"

TP - Như thường lệ, một đêm The Voice sẽ được dân tình “tường thuật trực tiếp” trên Facebook. Đêm Đối đầu mới đây có vẻ dậy sóng bình luận hơn vì một số biến cố, nhưng dường như lại nằm trong dự liệu (ít nhất là) của Đàm Vĩnh Hưng.