Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga khẳng định sẽ là 'sao nối ngôi'

Bé Cúc Cu (Hà Linh) - con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga trong vòng tay mẹ. Ảnh tư liệu.
Bé Cúc Cu (Hà Linh) - con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga trong vòng tay mẹ. Ảnh tư liệu.
TPO - Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga - nghệ sĩ Hà Linh khẳng định sẽ là một "sao nối ngôi" trước khi cuộc thi anh tham gia cùng 5 nghệ sĩ phát sóng.

Sao Nối Ngôi mùa 3 phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21 giờ thứ năm hàng tuần, từ ngày 31/5 sẽ đồng hành cùng 6 thí sinh tham gia là nghệ sĩ hài Hà Linh (con trai của cố nghệ sĩ tài danh Thanh Nga, ca sĩ - diễn viên Tống Hạo Nhiên (con trai nghệ sĩ Kim Phương - Đặng Vinh Quang), ca sĩ Triệu Lộc (con trai nghệ sĩ Huyền Thanh - đoàn ca múa nhạc Bông Sen và NS Bảo Minh, cháu ngoại NSƯT Công Thành - Trưởng đoàn cải lương Nam Bộ - nguyên Phó Giám đốc Nhà hát Trần Hữu Trang), nghệ sĩ cải lương Hoàng Hải (con trai nghệ sĩ cải lương Ngọc Dung), nghệ sĩ hài Tùng Linh (con nuôi danh hài Tùng Lâm) và nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm (con gái nghệ sĩ Phạm Đằng Giao).

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga khẳng định sẽ là 'sao nối ngôi' ảnh 1 Nghệ sĩ hài Hà Linh - con trai của cố nghệ sĩ tài danh Thanh Nga.
Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga khẳng định sẽ là 'sao nối ngôi' ảnh 2 Hà Linh cùng 5 thí sinh "Sao nối ngôi" mùa 3.

Trong 6 thí sinh, nghệ sĩ hài Hà Linh gây chú ý với truyền thông và khán giả bởi anh là con trai duy nhất của cố nghệ sĩ tài danh Thanh Nga. Trước khi chương trình được phát sóng, Hà Linh khẳng định anh sẽ là một sao nối ngôi trên sân khấu.

Ngoài thí sinh là con nhà nòi trong những gia đình nổi tiếng, Sao Nối Ngôi còn có sự xuất hiện của dàn ban giám khảo tên tuổi trong nhiều lĩnh vực như: NSND – Tiến sĩ cải lương Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu, NSND Ngọc Giàu, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Kim Xuân, nghệ sĩ Hoài Thanh, Minh Nhí, Bạch Long, danh ca Phương Dung… MC của chương trình là bộ đôi Nguyên Vũ – NSƯT Quế Trân. 

NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết chia sẻ: “Những câu chuyện được lột tả trong Sao Nối Ngôi đều có giá trị và mang tính hữu ích, bài học cho cộng đồng. Ở Sao Nối Ngôi mùa 3, khán giả sẽ biết rằng mỗi con người người khi có mặt trong đời đều phải phấn đấu, vượt lên trên những số phận oan nghiệt. Những câu chuyện được kể luôn có ý nghĩa tốt đẹp, thông qua các tiết mục được dàn dựng với một phiên bản nghệ thuật.
Nhìn thí sinh, có những gương mặt tôi từng quen, từng là học trò nhưng tôi đều cảm giác các bạn đều mới mẻ, xuất hiện trong một hoàn cảnh mới. Ở cuộc thi, danh hiệu Quán quân chỉ dành cho một người, các bạn đều phải phấn đấu rất nhiều. Tôi vẫn chờ cách các bạn xuất hiện, trình diễn để từ đó mới nhìn ra giá trị của nhau”.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga khẳng định sẽ là 'sao nối ngôi' ảnh 3 NSND Bạch Tuyết cùng các giám khảo.
Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga khẳng định sẽ là 'sao nối ngôi' ảnh 4 Các nghệ sĩ cùng ekip "Sao nối ngôi" mùa 3. ảnh: Hoàng Khôi

NSƯT Hữu Quốc là Tổng đạo diễn cũng chia sẻ về chương trình: “Cuộc chơi là của thí sinh nhưng đội ngũ nếu không làm bằng cái tâm thì tiết mục sẽ trở thành bán chuyên nghiệp. Một chương trình trở thành thương hiệu, được nhiều khán giả mong đợi, khi bắt đầu ở vai trò mới tôi cảm thấy đầy áp lực. Tuy nhiên từ những số quay đầu tiên, tôi vui vì những phản hồi tích cực từ phía nhà sản xuất. Và tôi cảm thấy vui hơn bởi đâu đó còn thấy được những tài năng trẻ, những gương mặt mới có thể tiếp tục nối nghiệp cha mẹ đi theo con đường nghệ thuật”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.