Những phát ngôn 'dậy sóng' của sao Việt trong tuần

Những phát ngôn 'dậy sóng' của sao Việt trong tuần
TPO - NSND Lan Hương trần tình về sự cố bỏ chuyến đi Trường Sa vào phút cuối; diễn viên Ngọc Trinh không cổ xúy cha mẹ đưa con đi thi gameshow… là những phát ngôn ấn tượng của sao Việt trong tuần qua.

NSND Lan Hương: “Tôi không có facebook không hiểu người ta nói gì”

Hôm qua (7/5), dư luận trong nước xôn xao trước thông tin NSND Lan Hương bỏ chuyến tàu đi Trường Sa vào phút cuối. Một số nguồn tin cho rằng NSND Lan Hương chê phòng chật, nóng và thiếu tiện nghi nên không đi tiếp.

Những phát ngôn 'dậy sóng' của sao Việt trong tuần ảnh 1 "Em bé Hà Nội" Lan Hương giải thích lí do bỏ chuyến đi Trường Sa.

Ngay sau đó, NSND Lan Hương đã có lý giải: “Ai lại ngu ngơ nghĩ xuống tàu đi biển mà ở như khách sạn? Tôi có phải đứa trẻ con, ngây ngô nghĩ như thế đâu. Ngày xưa chúng tôi đi công tác khổ lắm chứ, ở trong những điều kiện kinh khủng hơn nhiều. Mỗi người một góc trên sân khấu, trải mảnh chiếu ra mà ngủ. Nghề chúng tôi đi đâu, ăn đâu chả được. Mang tiếng NSND chứ tôi đi làm phim, đi diễn thì ăn ở thế nào chẳng xong”.

Bên cạnh đó, “em bé Hà Nội” phân trần trước những thông tin sai lệch về lí do cô bỏ chuyến thăm các chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.

 “Tôi không có facebook không hiểu người ta nói những gì. Tôi ốm và không đi được là chuyện bình thường, không hiểu sao người đưa thông tin đầu tiên kia tự bịa ra lí do gì rất ghê gớm. Ai chả hy vọng mình khỏe. Có phải mình không thích đi, chạy đến bác sỹ để xin cái giấy để không đi nữa đâu”- NSND Lan Hương nói.

Diễn viên Ngọc Trinh: “Tôi không cổ xúy cha mẹ đưa con đi thi gameshow…”

Ngọc Trinh diện Hanbok khi làm giám khảo khách mời gameshow "Siêu nhí tranh tài".

Trong cuộc trò chuyện với báo chí gần đây, diễn viên “Mùi ngò gai” cho ý kiến về các gameshow dành cho trẻ em. Ngọc Trinh cho rằng, cái gì cũng có hai mặt được, mất. Không chỉ nước ta, trên thế giới có rất nhiều quốc gia phát triển gameshow dành cho trẻ em.

Những phát ngôn 'dậy sóng' của sao Việt trong tuần ảnh 2 Diễn viên Ngọc Trinh trong phim "Mùi ngò gai".

Bản thân Ngọc Trinh hiểu cái khó của phụ huynh khi phải cân đối giữa việc học và việc luyện tập, thi đấu của các bé. Tuy nhiên, cô nghĩ cha mẹ hay khán giả không nên quá khắt khe với việc cho con em sớm tiếp xúc với ánh đèn sân khấu. Mục đích của việc này là khuyến khích các cháu bộc lộ năng khiếu, tự tin và dạn dĩ ở đám đông, biết cách hòa mình vào tập thể.

Một mặt ủng hộ, một mặt diễn viên Ngọc Trinh chỉ rõ mặt trái của các gameshow dành cho trẻ em. “Tôi không cổ xúy chuyện phụ huynh đưa con đi thi để hãnh diện với bạn bè hay để giành giải thưởng giá trị lớn. Giữa việc khuyến khích con tự tin tham gia hoạt động tập thể với việc cảnh tỉnh các cháu không mê muội sự hào nhoáng của ánh đèn sân khấu là điều rất khó. Tôi tin, ai yêu con, muốn con được phát triển toàn diện sẽ làm được điều này”- Ngọc Trinh chia sẻ.

Danh hài Chí Tài: “Hoài Linh là số 1, tôi là số 2”

Trong tuần qua, danh hài Chí Tài gây sốt khi nói vui: “Nếu Hoài Linh là số 1 thì tôi là số 2”.

Những phát ngôn 'dậy sóng' của sao Việt trong tuần ảnh 3 Chí Tài là bạn diễn ăn ý trên sân khấu với Hoài Linh.

Những khán giả yêu mến danh hài này sẽ nhanh hiểu vì sao Chí Tài lại phát ngôn mình là số 2. Dễ thấy, trên các sân khấu hài kịch, Hoài Linh- Chí Tài là một cặp bài trùng và rất được lòng khán giả. 

Vì vậy, trước câu hỏi nhiều người cho rằng Chí Tài đang bị lép vế so với người em Hoài Linh, vừa là sự khiêm nhường, vừa để đánh giá bản thân, Chí Tài đã trả lời: “Lúc nào tôi cũng nói vui Hoài Linh là số 1 còn tôi là số 2 (cười). Nhưng đối với tôi số 1 hay số 2 không quan trọng, quan trọng là vị trí trong lòng khán giả”.

Bên cạnh đó, Chí Tài khẳng định Hoài Linh là người dẫn dắt và giúp đỡ anh rất nhiều trong thời kì đầu khi anh mới về thị trường hài kịch Việt Nam.

Hà Linh: “Không mặc gì cũng có thể hát nhạc Trịnh”

Tuần qua, thông tin ca sĩ Hà Linh bị khán giả Huế phản ứng ném chai lọ lên sân khấu vì mặc hở hang hát nhạc Trịnh đã gây xôn xao giới showbiz Việt.

Những phát ngôn 'dậy sóng' của sao Việt trong tuần ảnh 4 Hà Linh phản pháo khi bị chỉ trích mặc hở hang hát nhạc Trịnh.

Tuy nhiên, “đối chất” ngược Hà Linh khẳng định không có chuyện khán giả ném chai lọ khi cô hát. Thậm chí, “Tôi hỏi khán giả muốn nghe bài gì, mọi người còn hát cho tôi câu đầu tiên của ca khúc Phôi pha. Như vậy, chứng tỏ khán giả hào hứng đón nhận chứ làm gì có chuyện yêu cầu tôi không hát nữa”- Hà Linh nói.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích nữ ca sĩ mặc phản cảm hát tình khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Hà Linh “đanh đá” đáp trả: “Những ai lên án tôi là đang thần thánh hóa nhạc Trịnh.

Trịnh Công Sơn là một nhạc sĩ tài hoa, ông không chọn người hát ở vẻ bề ngoài. Hát nhạc Trịnh không màu mè, hoa mỹ là được, còn chuyện mặc gì không quan trọng, thậm chí không trang phục vẫn có quyền hát nhạc Trịnh”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm