'Gỡ rối' trong dạy và học tiếng Trung trực tuyến

0:00 / 0:00
0:00
Chỉ trong một thời gian ngắn chúng ta đã hình thành được phương pháp học tập mới, dù ở nhà chống dịch nhưng không ngừng học tập. Thiếu thiết bị, đường truyền yếu, phần mềm chưa phù hợp… là ba trong số nhiều nguyên nhân đang kéo giảm chất lượng dạy-học trực tuyến. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, không thể mãi coi học trên internet là giải pháp tạm thời mùa dịch, mà phải chuyển nó thành xu thế để tìm mọi cách thích nghi, làm cho tốt hơn mỗi ngày.

Đi đầu trong dạy và học tiếng Trung trực tuyến

Hiện nay việc học tiếng Trung trực tuyến còn khá mới mẻ nên nhiều người học vẫn “đau đầu” với vấn đề này. Những vấn đề mà người học thường gặp phải khi học trực tuyến chính là phần mềm chưa phù hợp, thiếu sự tương tác, giáo viên gặp khó khăn trong việc kiểm tra trình độ và kiến thức của học viên trong quá trình học tập.

Ngoài ra trong hoàn cảnh dịch bệnh, người học tiếng Trung tại Việt Nam cũng gặp khó khăn khi tiếp cận được với những giáo viên tiếng Trung chất lượng, giảng viên của các trường đại học của Trung Quốc.

Được thành lập vào năm 2019, ChineseRd Việt Nam đã đi đầu trong việc đưa tiếng Trung vào dạy học trực tuyến, kết nối những người đam mê tiếng Trung với đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm thông qua website https://school.chineserd.com/ hoặc app ChineseRd Plus cho điện thoại, máy tính bảng để học bất cứ khi nào ở đâu.

ChineseRd Việt Nam cung cấp nhiều khóa học đáp ứng mọi nhu cầu của người học, từ khóa học dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên cho tới khách hàng doanh nghiệp, tiếng Trung thương mại, HSK,... Được biết công ty đang giảng dạy tiếng Trung tại 6 chi nhánh bao gồm Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Trung Quốc. ChineseRd đã và đang tạo ra sân chơi tiếng Trung của khu vực Đông Nam Á, giúp các học viên giao lưu với nhau thông qua các cuộc thi, sự kiện do công ty tổ chức.

Phần mềm học tiếng Trung ưu việt

Khi các ứng dụng học hiện nay chưa đáp ứng đủ yêu cầu của người học thì ChineseRd hoàn toàn tự chủ về công nghệ, phần mềm, ứng dụng học tiếng Trung. Mới đây, ChineseRd đã cho ra mắt hệ thống mới với những thay đổi đặc biệt hơn so với hệ thống cũ, mang đến nhiều tính năng và tiện lợi cho người học.

'Gỡ rối' trong dạy và học tiếng Trung trực tuyến ảnh 1

Giao diện phần mềm học của ChineseRd được thiết kế đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi học mọi lúc, mọi nơi. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Hệ thống học tiếng Trung tương tác trực tiếp hai chiều với giáo viên, đồng thời tích hợp giáo trình, tài liệu học tập ngay trên ứng dụng ChineseRd Plus. Trong quá trình học, bạn có thể xem lại những slides bài giảng trước đó mà mình chưa kịp ghi chép, xem lại ghi hình bài giảng ngay sau khi kết thúc buổi học rất tiện ôn lại bài.

ChineseRd Plus tự đồng bộ dữ liệu bài học trên các thiết bị điện thoại, ipad và máy tính trong quá trình học. Hệ thống cũng có chức năng nhắc nhở người học trước giờ lên lớp hay hoàn thành bài tập mỗi ngày. Có thể nộp bài tập thông qua nhiều hình thức phong phú như thu âm, gửi video, hình ảnh,…

'Gỡ rối' trong dạy và học tiếng Trung trực tuyến ảnh 2

Giao diện phần mềm học trực tuyến ChineseRd

Đặc biệt, hệ thống học của ChineseRd có hỗ trợ chế độ bảo vệ mắt. Phù hợp với những bạn có thị lực kém hoặc học trong điều kiện ánh sáng không tốt. Hệ thống có AI (trí tuệ nhân tạo) đánh giá chi tiết quá trình học tập trên lớp giúp người học có trải nghiệm học tiếng Trung một cách bài bản, chuyên nghiệp ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Phương thức liên hệ với ChineseRd

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tổng đài: 02456789520 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc Hotline: 0906340177 (Hà Nội – Việt Nam)

hoặc +86755-82559237 (Thâm Quyến – Trung Quốc)

Email: admin@chineserd.vn

Website: https://chineserd.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/TiengTrungGiaoTiepTrucTuyen

Instagram: #tiengtrungchineserd

MỚI - NÓNG