Giật mình hình ảnh ông Park Hang Seo sau khi làm tiểu phẫu

Hình ảnh HLV Park Hang Seo phải băng mắt khi xuất hiện ở một trung tâm mua sắm tại Hà Nội.
Hình ảnh HLV Park Hang Seo phải băng mắt khi xuất hiện ở một trung tâm mua sắm tại Hà Nội.
TPO - HLV Park Hang Seo khiến nhiều người hâm mộ giật mình với hình ảnh băng bó trên mắt phải khi xuất hiện tại một trung tâm mua sắm ở Hà Nội.

Đi cùng ông Park Hang Seo có cả các trợ lý, bao gồm cả bác sĩ Choi Ju-young, xuất hiện tại một trung tâm mua sắm ở Hà Nội. Ông Choi là trợ lý nổi tiếng bên cạnh HLV Park Hang Seo, có chuyên môn y tế rất tốt.

Thoạt nhìn nhiều người phải giật mình khi HLV Park Hang Seo đeo khẩu trang, kính mắt nhưng mắt phải bị băng bó. Tuy nhiên theo tìm hiểu, ông Park chỉ gặp vấn đề không quá nghiêm trọng liên quan tới mắt. Một quan chức VFF xác nhận, HLV Park Hang Seo mới làm tiểu phẫu, không ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Thực tế chiều 26/9, HLV Park Hang Seo vẫn có mặt ở sân vận động Hàng Đẫy theo dõi trận đấu giữa Viettel và Sài Gòn FC ở vòng 12 LS V-League 2020. Khi đó ông đã không còn phải băng bó như trước.

HLV Park Hang Seo từng cho biết ông bị tắc nghẽn tuyến lệ, cần phải phẫu thuật. Tuy nhiên do trước đây công việc bận rộn, ông không có thời gian để xử lý. Do không mổ, nước mắt chảy ra nhiều nên ông hay phải đưa tay lên lau, khiến nhiều người hiểu lầm là ông khóc.

Theo các bác sĩ, tắc tuyến lệ có thể xảy ra với mọi lứa tuổi. Để giải quyết, có thể mổ thông lệ đạo theo phương pháp truyền thống hoặc nội soi. Người tắc tuyến lệ có thể bị chảy nước mắt không ngừng, ảnh hưởng thị lực.

MỚI - NÓNG
Thành tích của 20 gương mặt rất tiêu biểu, có ảnh hưởng tầm khu vực và thế giới
Thành tích của 20 gương mặt rất tiêu biểu, có ảnh hưởng tầm khu vực và thế giới
TPO - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Giải thưởng cho biết: 20 đề cử vào vòng bình chọn Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2023 có thành tích rất tiêu biểu, có ảnh hưởng ở tầm khu vực và thế giới. Ngoài lĩnh vực chuyên môn, chúng tôi xét thêm nhiều khía cạnh như mức độ lan tỏa, trách nhiệm với cộng đồng, sức ảnh hưởng trong thanh niên và toàn xã hội.
Không thể rời mắt khỏi màn nhào lộn của dàn máy bay
Không thể rời mắt khỏi màn nhào lộn của dàn máy bay
TPO - Hơn 1.000 công ty từ hơn 50 quốc gia và khoảng 60.000 du khách sẽ tham quan triển lãm. Đáng chú ý, trước buổi khai mạc sự kiện, các nhà sản xuất trình diễn màn biểu dương lực lượng với những tàu bay uốn lượn trên không trung, khiến du khách không thể rời mắt.