Có 21 kết quả :

Giáo viên hợp đồng Hà Nội vẫn mòn mỏi chờ đợi

Các tỉnh hối hả lập danh sách tuyển dụng đặc cách, Hà Nội bình chân như vại

TPO - Ngay sau khi nhận được văn bản chỉ đạo của Bộ Nội vụ về việc tuyển dụng đặc cách giáo viên hợp đồng trước ngày 31/12/2015, nhiều địa phương đã triển khai. Trong khi đó, giáo viên hợp đồng của Hà Nội lại ngồi trên lửa vì cho đến giờ điều họ nhận được là ngày 17/11 tới tiếp tục thi vòng 2.
Gần 300 giáo viên kỳ cựu ở Sóc Sơn nguy cơ mất việc

Gần 300 giáo viên kỳ cựu ở Sóc Sơn nguy cơ mất việc: Hà Nội vẫn 'nợ' câu trả lời

TPO - Ngày 15/5 là hạn trả lời đơn kiến nghị của tập thể 256 giáo viên Sóc Sơn về việc xin xét tuyển đặc cách viên chức giáo dục huyện nhưng sau gần 1 tháng, giáo viên vẫn chưa nhận được câu trả lời. Cực chẳng đã, họ đã lên UBND Thành phố, Thành ủy Hà Nội để tìm hy vọng. Tuy nhiên, tất cả giáo viên đã ra về cùng với những lời hứa.
256 giáo viên Sóc Sơn lo lắng trước nguy cơ mất việc

Hơn 2700 giáo viên Hà Nội có nguy cơ mất việc

TPO - Như Tiền Phong đã phản ánh, kỳ thi tuyển công chức, viên chức sắp tới, huyện Sóc Sơn có 256 giáo viên công tác từ 5 – 28 năm có nguy cơ mất việc. Tuy nhiên, câu chuyện phức tạp hơn rất nhiều khi có đến hơn 2.700 trường hợp tương tự, ở 20 quận, huyện của Thành phố Hà Nội.
Nếu được lựa chọn lại, không biết những giáo viên này có chọn nghề giáo lần nữa không?

300 giáo viên nguy cơ mất việc: Cũ, mới... cùng một guồng quay

TPO - Tại buổi trao đổi với Tiền Phong về quan điểm của huyện Sóc Sơn trước tâm tư của giáo viên hợp đồng, bà Trần Thị Toàn, Phó phòng Nội vụ huyện đã thể hiện rất “tròn vai” khi đưa ra những khó khăn của huyện. Và mặc dù, bà cho biết đã “khóc cùng giáo viên” nhưng theo tinh thần chỉ đạo chung, giáo viên cũ (hợp đồng) với giáo viên mới vẫn phải cùng một “guồng quay”.
Học sinh vào năm học mới.

Dậy sóng giáo dục Ðất Mũi: Kết thúc có hậu?

TP - Báo Tiền Phong có loạt bài “Dậy sóng” giáo dục Mũi Cà Mau, khi Chủ tịch tỉnh Cà Mau có chủ trương rà soát, sắp xếp trường lớp và giáo viên khiến gần 1.200 giáo viên các cấp học có nguy cơ nghỉ việc. Sở GD&ÐT Cà Mau vừa báo cáo kết quả, đề xuất giải quyết vướng mắc để phát triển bền vững giáo dục đặc thù vùng sông nước Cà Mau.
Bộ GD&ĐT sẽ bảo vệ quyền lợi nhà giáo?

Bộ GD&ĐT lên tiếng vụ 500 giáo viên 'sắp' mất việc

TPO - Trước việc 500 giáo viên hợp đồng ở huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) có nguy cơ mất việc, ông Hoàng Đức Minh, Cục trưởng Cục nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Bộ GD&ĐT) cho biết, bộ đang yêu cầu cơ sở xác minh và làm rõ sự việc để có phương án xử lý.