Có 165 kết quả :

Giá vàng giảm mạnh trước giờ đấu thầu

Giá vàng giảm mạnh trước giờ đấu thầu

TPO - Sáng nay (23/4), giá vàng trong nước giảm mạnh theo giá vàng thế giới. Vàng miếng SJC về quanh mốc 83 triệu đồng/lượng còn vàng nhẫn hơn 76 triệu đồng/lượng. Ngân hàng Nhà nước sẽ mở phiên đấu thầu vàng SJC dự kiến lúc 10h. 
Giá vàng SJC giảm mạnh, USD lập đỉnh mới

Giá vàng SJC giảm mạnh, USD lập đỉnh mới

TPO - Chỉ sau hơn 1 tiếng giao dịch sáng 22/4, giá vàng miếng SJC bất ngờ giảm 1 triệu đồng/lượng, về mốc 83 triệu đồng/lượng. Tỷ giá USD ngân hàng tăng gần 25.500 đồng/USD lên mức cao nhất từ trước đến nay.
Giá vàng SJC đột ngột quay đầu giảm

Giá vàng SJC đột ngột quay đầu giảm

TPO - Sáng nay (17/4), giá vàng miếng SJC bất ngờ quay đầu giảm gần nửa triệu đồng/lượng về mốc 83 triệu đồng/lượng. Phản ứng giảm vàng miếng trước những thông tin Ngân hàng Nhà nước chuẩn bị đấu thầu vàng.
Giá vàng nhẫn bất ngờ giảm mạnh

Giá vàng nhẫn bất ngờ giảm mạnh

TPO - Sáng nay (13/3), vàng thế giới bất ngờ đảo chiều lao dốc sau khi Mỹ công bố báo cáo lạm phát tháng 2. Giá vàng SJC trong nước vẫn tăng mạnh lên mức cao nhất mọi thời đại. Vàng nhẫn quay đầu giảm mạnh.
Vì sao vốn FDI từ Trung Quốc giảm mạnh? ảnh minh hoạ ​

Vì sao vốn FDI từ Trung Quốc giảm mạnh? ​

TPO - Trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát, ảnh hưởng đến nền kinh tế thế giới và Việt Nam. Việc đi lại giao thương của các nước gần như ngưng trệ bởi các biện pháp phòng chống dịch. Trong bối cảnh đó, vốn Trung Quốc vào Việt Nam đã quay đầu giảm mạnh. Với những dự án “tai tiếng” trước đó về nguy cơ ô nhiễm môi trường, các chuyên gia từng nhiều lần lên tiếng cảnh báo với dự án vốn FDI từ Trung Quốc.
Ảnh minh họa, internet.

Nhiều doanh nghiệp ở Hải Phòng không thưởng Tết vì COVID-19

TPO - Mức thưởng Tết Dương lịch cao nhất trong các doanh nghiệp ở Hải Phòng theo kế hoạch là 47 triệu đồng (Công ty Cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí Đình Vũ), thấp nhất là 30.000 đồng (Công ty TNHH Đông Hải). Một số công ty không có thưởng Tết cho lao động vì ảnh hưởng COVID-19.
Lãi suất giảm mạnh. ảnh minh họa ​

Lãi suất ngân hàng giảm trên toàn thị trường

TPO -   Đến tháng 10/2020, mặt bằng lãi suất cho vay giảm bình quân khoảng 0,6-0,8%/năm so với cuối năm 2019. Trong đó, một số ngân hàng đã giảm từ 1-2,5%/năm. Lãi suất cho vay đối với các lĩnh vực ưu tiên giảm 1,5%/năm so với đầu năm, hiện ở mức 4,5%/năm.  
Các chỉ số của nền kinh tế Trung Quốc suy giảm vì dịch bệnh. Ảnh: Guardian

Xuất khẩu từ Trung Quốc giảm mạnh

TP - Xuất khẩu của Trung Quốc giảm mạnh trong hai tháng đầu năm, nhập khẩu cũng giảm, nguyên nhân là do dịch Covid-19 làm gián đoạn hoạt động kinh doanh, chuỗi cung ứng toàn cầu và hoạt động kinh tế.