Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng bị nhắn tin đe dọa

Ông Tô Văn Hùng, Giám đốc Sở TN&MT TP Đà Nẵng tại một buổi họp báo của UBND TP Đà Nẵng. Ảnh: Nguyễn Thành
Ông Tô Văn Hùng, Giám đốc Sở TN&MT TP Đà Nẵng tại một buổi họp báo của UBND TP Đà Nẵng. Ảnh: Nguyễn Thành
TPO - Cơ quan công an đã tiếp nhận thông tin và củng cố hồ sơ để tiến hành điều tra vụ việc liên quan đến Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) thành phố Đà Nẵng và cấp dưới bị nhắn tin đe doạ.

Ngày 7/5, đại tá Trần Phước Hương - Trưởng Công an quận Hải Châu (thành phố Đà Nẵng) cho biết: sáng cùng ngày, Công an quận Hải Châu đã tiếp nhận thông tin và củng cố hồ sơ để tiến hành điều tra vụ việc liên quan đến Giám đốc Sở TN&MT thành phố Đà Nẵng và cấp dưới bị nhắn tin đe doạ.

Sau khi tiếp nhận văn bản của sở TN&MT thành phố Đà Nẵng trình báo về vụ việc trên, công an thành phố Đà Nẵng đã giao cho công an quận Hải Châu tiến hành xử lý do các đối tượng liên quan đang cư trú tại địa bàn quận này.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc liên quan đến quá trình giải quyết việc tách thửa đất nằm trong quy hoạch của một gia đình trú tại địa bàn quận Hải Châu. Được biết, gia đình này có đơn kiến nghị Giám đốc Sở TN&MT tiếp dân. Trên cơ sở ý kiến của các đơn vị tham dự buổi tiếp dân và ý kiến của gia đình này, Giám đốc sở TN&MT đã ban hành thông báo kết luận tiếp dân không có cơ sở để giải quyết việc tách thửa đất nằm trong quy hoạch.

Tuy nhiên sau đó, cán bộ trực tiếp xử lý, giám đốc sở TN&MT thành phố Đà Nẵng và gia đình liên tục nhận tin nhắn không đúng sự thật, gây bất an, hoang mang…

Xét các nội dung tin nhắn cho giám đốc sở và cấp dưới làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành và các cá nhân, sở TN&MT thành phố đề nghị Công an vào cuộc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bắt nữ đối tượng nhiều lần vi phạm quy định cách ly, dùng chai cồn đánh công an

Bắt nữ đối tượng nhiều lần vi phạm quy định cách ly, dùng chai cồn đánh công an

TPO - Sáng 17/10, nguồn tin của PV cho hay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Long Mỹ (tỉnh Hậu Giang) vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam bị can Trần Thị Diễm (26 tuồi, trú tại khu vực 4, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) về hành vi chống người thi hành công vụ.
Bản tin hình sự: Triệt phá ổ nhóm cộm cán, cho vay nặng lãi hàng chục tỷ đồng

Bản tin hình sự: Triệt phá ổ nhóm cộm cán, cho vay nặng lãi hàng chục tỷ đồng

TPO - TIN NÓNG ngày 16/10: Truy nã cặp vợ chồng ôm hơn 3 tỷ đồng tiền ‘phường, họ’ rồi bỏ trốn; Triệt phá ổ nhóm cho 300 người vay lãi nặng lên tới hàng chục tỷ đồng; Thầy mo giết người bằng lá ngón, cướp đồ lễ trị giá 300 triệu đồng; Nhà báo Hàn Ni làm việc với công an về đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng...