Giảm cân đáng kể, Siu Black cười thả ga trên phố Hà Nội

TPO - Nữ ca sĩ khoe nụ cười thả ga 'đặc trưng' khi tranh thủ dạo phố phường Hà Nội nhân dịp ra Hà Nội tham gia đêm nhạc 'Tuổi thơ tôi Hà Nội' của nhạc sĩ Nguyễn Cường tối 13/8.
Giảm cân đáng kể, Siu Black cười thả ga trên phố Hà Nội ảnh 1

Ra Hà Nội sớm để tham gia liveshow của nhạc sĩ Nguyễn Cường "Tuổi thơ tôi Hà Nội" tối13/8 tại Nhà hát lớn Hà Nội, nữ ca sĩ Siu Black dành những khoảng thời gian ít ỏi của mình để đi thăm lại Hà Nội, gặp gỡ bạn bè.

Giảm cân đáng kể, Siu Black cười thả ga trên phố Hà Nội ảnh 2

Cũng đã lâu lắm mới trở lại Hà Nội, lại đúng vào những ngày Hà Nội mát trời, nên giọng ca Tây Nguyên rất thích thú. 

Giảm cân đáng kể, Siu Black cười thả ga trên phố Hà Nội ảnh 3

Siu Black được khen đã giảm cân khá nhiều so với trước kia, theo tiết lộ của chị thì chị đã giảm chừng 10kg, nữ ca sĩ nhìn trẻ và đẹp hơn. 

Giảm cân đáng kể, Siu Black cười thả ga trên phố Hà Nội ảnh 4

Cũng có những giây phút ưu tư bất chợt khi nhắc về chuyện đời, chuyện nghề, nhưng dường như nét hồn nhiên, nhí nhảnh và nụ cười thả ga có một không hai của Siu Black vẫn luôn là một "đặc sản" của chị. 

Giảm cân đáng kể, Siu Black cười thả ga trên phố Hà Nội ảnh 5

Trên phố cổ Hà Nội, chị không ngại ngần tung tăng trên đường phố, tạo dáng cực kỳ nhí nhảnh trong bộ đầm suông màu hồng ngọt ngào, nữ tính.

Giảm cân đáng kể, Siu Black cười thả ga trên phố Hà Nội ảnh 6

Chính sự hồn nhiên và nụ cười thả ga này là một trong những điểm khán giả rất yêu mến ở Siu Black.

Giảm cân đáng kể, Siu Black cười thả ga trên phố Hà Nội ảnh 7

Tối nay, trong đêm liveshow lần đầu tiên của nhạc sĩ Nguyễn Cường tại Nhà hát lớn, khán giả sẽ gặp lại một Siu Black vẫn nồng nàn, vẫn khát khao mãnh liệt, vẫn giọng ca rực lửa như thế trong những sáng tác nổi tiéng về Tây Nguyên của nhạc sĩ Nguyễn Cường. 

Giảm cân đáng kể, Siu Black cười thả ga trên phố Hà Nội ảnh 8

 Cùng với Siu Black, các nghệ sĩ như Tùng Dương, Thanh Lam và các ca sĩ khác sẽ cùng tạo nên những mảng màu âm nhạc phong phú trong âm nhạc Nguyễn Cường. 

Photo: Hải Bá
MỚI - NÓNG