Có 10 kết quả :

Mũ phớt là vật bất ly thân làm nên hình ảnh Nguyễn Cường. Ảnh: Nguyễn Đình Toán.

Nguyễn Cường - 72 tuổi mới làm liveshow

TP - Nguyễn Cường là tên tuổi nổi bật đương thời nhưng khá “lười” hoạt động. Nếu Phú Quang, Dương Thụ, Trần Tiến… chốc chốc lại làm chương trình riêng thì Nguyễn Cường mãi tuổi 72 mới ra liveshow đầu tiên - đêm nhạcTuổi thơ tôi Hà Nội vào 13 và 14/8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Ưng Hoàng Phúc bỏ thi, Phạm Thu Hà bứt phá

Ưng Hoàng Phúc bỏ thi, Phạm Thu Hà bứt phá

TPO - Nam ca sĩ nói lời chia tay chương trình vì lý do sức khỏe trong khi đó giọng ca bán cổ điển Thu Hà bội thu lời khen của hai giám khảo Nguyễn Cường và Lê Hoàng trong đêm nhạc chủ đề dân ca của Tuyệt đỉnh tranh tài tối 17/5.
Tùng Dương “Ca ngợi Hồ Chủ tịch” với phong cách thính phòng. Ảnh: Hoàng Hiển

Lý giải chiến thắng Điện Biên qua âm nhạc

TP - Niềm vui chiến thắng dường như vẫn còn sống động khi liên khúc Hành quân xa, Trên đồi Him Lam và Giải phóng Điện Biên được cất lên. Nhạc sĩ Nguyễn Cường nói, nghe giai điệu của Đỗ Nhuận thấy cả một dân tộc đang trỗi dậy và ao ước thời nay có bài hát làm cho nền kinh tế trỗi dậy.
Đáng yêu quá, những tài tử 3 thế hệ

Đáng yêu quá, những tài tử 3 thế hệ

TPO - Dành cho gia đình 3 thế hệ với từ 5 thành viên trở lên, Gia Đình Tài Tử (phát sóng 8h30 sáng chủ nhật hàng tuần trên HTV9) không chỉ là một cuộc thi tài, mà còn mang đến cho các gia đình tham gia cùng kết nối lại tình yêu thương.