Có 22 kết quả :

Tito Vilanova ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn cho bóng đá xứ Catalan.

Messi nức nở tiếc thương Tito Vilanova

TPO - Ngôi sao của Barca đã bị sốc khi nghe tin người thầy Tito Vilanova qua đời ở tuổi 45. Bởi anh và các đồng đội ở sân Nou Camp đều chịu ảnh hương sâu sắc của "Tito-người thầy vĩnh cửu' như lời Messi.
Trong nỗi nhớ Sir Alex Ferguson

Trong nỗi nhớ Sir Alex Ferguson

HLV David Moyes có quyền lạc quan về phong độ của Man.United trong giai đoạn cuối năm 2013. Tuy nhiên, còn quá sớm khi nói Quỷ đỏ đã quên về sự ra đi của Sir Alex Ferguson huyền thoại mà thậm chí, nỗi nhớ đó không chỉ trong mùa giải này.
Bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối sống khỏe 5 năm tạo nên kỳ tích

Bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối sống khỏe 5 năm tạo nên kỳ tích

TP - Gần đây theo tin của phóng viên từ Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, tại đây áp dụng kỹ thuật cấy hạt phóng xạ trong điều trị ung thư, phương pháp này đã giúp cho một bệnh nhân ung thư phổi di căn não và xương như ông Tiền người Singapore sống được 5 năm, hiện tại khối u di căn não và xương đã tiêu biến, khối u trong phổi đã thu nhỏ kích thước được 80-90%, bây giờ ông Tiền đang sống khỏe mạnh như một người bình thường.
Chia sẻ với bà mẹ nghèo nhìn con chờ chết

Chia sẻ với bà mẹ nghèo nhìn con chờ chết

Đà Nẵng (TP) – Sau khi báo Tiền Phong ngày 9-12 đăng bài “Mẹ nghèo nhìn con chờ chết” kể về số phận bất hạnh của mẹ con chị Hoàng Thị Thanh Lương và cháu Hoàng Trung Hậu, nhiều độc giả ở khắp nơi đã gọi điện, viết thư chia sẻ.