Ung thư giai đoạn cuối xin chớ tuyệt vọng

Ung thư giai đoạn cuối xin chớ tuyệt vọng
TP - Hệ thống phẫu thuật dao lạnh là thiết bị y tế thuộc kĩ thuật xâm nhập tối thiểu tiêu diệt khối u. Nó là kĩ thuật công nghệ cao cũng là kết tinh của kĩ thuật xâm nhập tối thiểu trong lĩnh vực y tế.

> Phương pháp mới trong điều trị ung thư
> Hạt phóng xạ I125 trong điều trị ung thư
> Phương pháp điều trị mới ung thư phổi giai đoạn muộn

Bác sĩ BV Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu thăm khám cho bệnh nhân
Bác sĩ BV Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu thăm khám cho bệnh nhân.

Năm 1998 phương pháp dao lạnh được phê chuẩn bởi FDA, chứng nhận của IEC và EMC, bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu từ khi sử dụng phương pháp dao lạnh từ năm 2005 tới nay, đã có hơn 2.000 bệnh nhân ung thư được điều trị tiêu diệt khối u bằng phương pháp dao lạnh và đạt hiệu quả 90%.

Thực nghiệm lâm sàng chứng minh rằng, kĩ thuật điều trị dao lạnh trúng đích có thể đạt hiệu quả điều trị với những khối u thực thể như: ung thư phổi, ung thư gan, ung thư não, ung thư vú. Nếu kết hợp với hóa chất, xạ trị, miễn dịch sinh học và Đông Tây Y sẽ đạt hiệu quả lâm sàng lý tưởng.

Điều trị bằng dao lạnh với khối u nhỏ có thể thay thế cho phẫu thuật. Đối với khối u lớn có thể dùng để điều trị thu nhỏ khối u, nâng cao hiệu quả điều trị toàn diện, giảm các triệu chứng và cải thiện chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ.

Kĩ thuật dao lạnh là lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân không thể hoặc không muốn phẫu thuật, những bệnh nhân không muốn dùng hóa chất hoặc hóa trị không hiệu quả, bệnh bị tái phát, di căn, thậm chí cả bệnh nhân giai đoạn muộn.

Dao lạnh được Cục Quản Lý Y Dược Trung Quốc phê chuẩn nhập vào Trung Quốc vào năm 1999, đã được các viện sĩ hàn lâm trong nước như Wu Meng Chao, Tang Zhao You, Hao Xi Shan sử dụng và tiến hành điều trị cho hơn 20.000 ca bệnh ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư tuyến tuỵ, ung thư não, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư thận ở giai đoạn muộn, và đều đạt hiệu quả tốt.

Năm 2000, với hiệu quả và tính an toàn vượt trội của kĩ thuật Dao lạnh trong điều trị ung thư, Mỹ đã đưa kĩ thuật Dao lạnh vào danh sách các danh mục bảo hiểm Y tế toàn quốc để điều trị những khối u thực thể, công ty bảo hiểm châu Âu cũng đưa Dao lạnh vào danh mục bảo hiểm. Hiện nay, ở Mỹ đã có hơn 360 bệnh viện được trang bị Dao lạnh.

Từ tháng 7 năm 2002, bác sĩ tới từ 35 tiểu bang Mỹ đã cùng chỉ định kĩ thuật Dao lạnh làm phương pháp hàng đầu trong điều trị ung thư tiền liệt tuyến ( ở Mỹ tỉ lệ mắc ung thư tiền liệt tuyến xếp cao nhất ). Năm 2003, tại Đại hội điều trị ung thư trúng đích Thế giới, dao lạnh được đề nghị sử dụng cho ung thư phổi và ung thư gan giai đoạn muộn.

Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu là Bệnh viện chuyên điều trị Ung thư với phương pháp tiên tiến, tổng hợp, bệnh viện tập hợp các chuyên gia ưu tú nhất ở châu Á và đầu tư lớn vào công nghệ tiên tiến điều trị ung thư.

Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu đã có văn phòng đại diện tại các quốc gia Đông Nam Á như Philippines, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Bangladesh, Campuchia, nhằm giao lưu văn hóa, hợp tác với địa phương và giúp đỡ bệnh nhân ung thư trong chẩn đoán và điều trị ung thư.

Điện thoại tư vấn văn phòng tại Hà Nội: 04.37345566. Hotline: 0948.814.888. Địa chỉ: P.303, tầng 3, tòa nhà Văn phòng Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Website: www.asiancancer.com/vietnamese

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.