Ronaldo: ‘Còn một chân tôi cũng vào sân’

Ronaldo: ‘Còn một chân tôi cũng vào sân’
TPO - CR7 thể hiện quyết tâm cực cao đưa Bồ Đào Nha vào vòng 1/16. Anh nói mình sẽ ra sân chơi bóng hết mình dù ‘chỉ còn một chân’.

Sau trận đấu với Đức, Ronaldo dường như tái phát chấn thương đầu gối. Thậm chí có những nguồn tin loan đi rằng, siêu sao 29 tuổi sẽ phải giã từ sự nghiệp nếu cứ ‘bướng bỉnh’ vào sân thi đấu.

Ở buổi tập hôm 20/6 vừa qua, Ronaldo một lần nữa khiến HLV thể lực phải thót tim khi anh khuỵu xuống trong lúc thực hiện bài tập chạy. Buổi tập đó được truyền hình trực tiếp tại Bồ Đào Nha nên CR7 tỏ ra cực kì quyết tâm. Anh đứng dậy và tiếp tục ‘nuốt’ nốt khối lượng bài tập cực lớn để chuẩn bị cho trận gặp Mỹ, cuộc đấu được coi là sinh tử để đoạt tấm vé vào vòng sau.

Ronaldo nói với  thái độ cương quyết nhất có thể: “Tôi sẽ ra sân gặp Mỹ ngay cả khi chỉ còn một chân. Tôi sẵn sàng hy sinh cuộc sống của mình nếu điều đó mang lại vinh quang cho Bồ Đào Nha’.

Động lực thi đấu của Ronaldo sẽ là liều thuốc tinh thần cực mạnh khiến các chiến binh Selecao còn lại bước vào trận với quyết tâm cực cao. CR7 luôn là người có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Anh luôn yêu cầu được vào sân để chơi bóng với một nỗ lực cao nhất.

Ở vòng loại, một mình Ronaldo đã kéo Bồ Đào Nha tiến tới Brazil sau những màn tỏa sáng của mình ở giai đoạn cuối cũng như hai trận play off. Giờ đây, nhiều người tin rằng anh sẽ tiếp tục là đầu tàu đưa Bồ Đào Nha vào tiếp theo sau thất bại đầy thất vọng trước Đức ở ngày khai mạc.

MỚI - NÓNG