Có 50 kết quả :

Brazil: Ở tận cùng tủi nhục

Brazil: Ở tận cùng tủi nhục

TPO - Cứ ngỡ rằng những đòn roi người Đức sẽ có thể đánh thức một chút phẩm giá cuối cùng nào đó còn sót lại của Selecao. Nhưng không, cuộc “lăng trì” ấy vẫn là chưa đủ. Brazil còn phải uống nốt một chén nhục nữa để nhận ra rằng họ đang là ai.
Người dân Brasil sẽ khép lại World Cup bằng những nụ cười?. ảnh : Getty Images Sport

Brasil - Hà Lan : 'Rửa mặt' với giao hữu đỉnh cao

TP - Chẳng có ai hào hứng với trận tranh giải 3 sau khi đã đốt hết năng lượng vào cuộc đấu một mất một còn ở bán kết. Nhưng FIFA muốn vậy và ở các kì World Cup bỗng dưng có một “trận giao hữu đỉnh cao”, và cũng là trận giúp chủ nhà Brasil “rửa mặt”.
FIFA không tha Thiago Silva, nhưng bỏ qua Zuniga

FIFA không tha Thiago Silva, nhưng bỏ qua Zuniga

TPO - Những tin xấu liên tục ập đến với tuyển Brazil: FIFA đã chính thức bác đơn kháng án của họ với trường hợp Thiago Silva. Ngoài ra, hung thần Zuniga, người khiến Neymar dính chấn thương nặng cũng không phải lĩnh án phạt nào.
Thảm họa Brasil

Thảm họa Brasil

TP - Scolari đã gọi sự thiếu vắng Neymar là một thảm họa. Ông nói: “Chúng tôi đã mất cầu thủ mà chúng tôi không muốn mất trước trận bán kết và chung kết. Đó thực sự là một thảm họa với Brasil”.
Lịch sử từng chứng minh Brasil vẫn lên ngôi mà không có Pele. Ảnh: AP

Mất Neymar- may cho Brasil?

TP - Brasil từng mất Pele vì chấn thương tại một kỳ World Cup trước đây, nhưng đoàn quân Selecao vẫn đi tới trận chung kết và đăng quang. Liệu lịch sử có lặp lại khi Brasil không còn Neymar?
Khi Scolari 'nổ' tung trời

Khi Scolari 'nổ' tung trời

TP - "Tôi sẽ yêu cầu các học trò phải chơi thứ bóng đá máu lửa, tràn đầy năng lượng... Chúng tôi sẽ dạy cho các đối thủ rằng, Brasil đã tấn công thì không đội bóng nào có thể chống lại", HLV Scolari của Brasil "nổ" tưng bừng trước trận gặp Colombia.