[ẢNH] Trước trận cuối, HLV Scolari ủ ê đi... nhặt bóng

[ẢNH] Trước trận cuối, HLV Scolari ủ ê đi... nhặt bóng
TPO - Mặc áo chùm đầu kín mít, vị "thuyển trưởng' của Brazil buồn bã đi nhặt từng trái bóng trong khi các cầu thủ khởi động. Đó là hình ảnh của Selecao trong buổi tập cuối cùng trước trận tranh hạng Ba với tuyển Hà Lan.
[ẢNH] Trước trận cuối, HLV Scolari ủ ê đi... nhặt bóng ảnh 1 Mặc áo trùm đầu kín mít, vị HLV của Brazil trông rất cô đơn. Sau thất bại tại bán kết, vị thuyền trưởng của Selecao đã phải gánh chịu vô vàn những chỉ trích.
[ẢNH] Trước trận cuối, HLV Scolari ủ ê đi... nhặt bóng ảnh 2 Không khí u ám bao trùm lấy buổi tập của thầy trò Scolari.
[ẢNH] Trước trận cuối, HLV Scolari ủ ê đi... nhặt bóng ảnh 3 Vị HLV già lẩn mẩn đi nhặt từng trái bóng trong khi các học trò khởi động. đfsd
[ẢNH] Trước trận cuối, HLV Scolari ủ ê đi... nhặt bóng ảnh 4 Một chút sinh khí trở lại với Scolari khi ông chỉ đạo các học trò tập luyện.
[ẢNH] Trước trận cuối, HLV Scolari ủ ê đi... nhặt bóng ảnh 5
[ẢNH] Trước trận cuối, HLV Scolari ủ ê đi... nhặt bóng ảnh 6 Khác với những vòng trước, có rất ít CĐV tới sân theo dõi và động viên đội.
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Vừa tới M.U, Van Gaal đã rủ Sir Alex... uống rượu

Vừa tới M.U, Van Gaal đã rủ Sir Alex... uống rượu

TPO - Hôm nay, nhà cầm quân Louis van Gaal đã chính thức ra mắt trong cương vị HLV trưởng M.U. Và ngay trong buổi họp báo đầu tiên ở cương vị mới, ông thầy người Hà Lan đã tiết lộ một điều thú vị về mối quan hệ giữa ông và huyền thoại Alex Ferguson.
Mỗi năm M.U có thể kiếm không dưới 175 triệu bảng tiền tài trợ.

Hé lộ số tiền tài trợ 'khủng' của M.U

TPO - Tính cả bản hợp đồng sơ bộ mới ký với Adidas, mỗi năm M.U có thể bỏ túi số tiền tài trợ cực "khủng". Một khoản tiền đáng mơ ước ngay cả với những Real Madrid, Barcelona, Man City hay Bayern Munich.
Pellegrini từ chối dẫn dắt ĐT Brazil

Pellegrini từ chối dẫn dắt ĐT Brazil

TPO - Jesus Martinez-người đại diện của HLV Manuel Pellegrini, vừa có buổi gặp gỡ với các quan chức LĐBĐ Brazil (CBF), nhưng không phải để nhận lời tiếp quản công việc mà Luiz Felipe Scolari để lại, mà để nói lời từ chối.