Giải cứu bé trai treo lơ lửng ở ban công tầng 3

"Người nhện" Huang Wei
"Người nhện" Huang Wei
TPO - Một nam thanh niên Trung Quốc được ca ngợi là "người nhện" khi thoăn thoắt trèo lên ban công tầng 3 của một toà nhà để giải cứu em bé bị treo lơ lửng.

Theo Shanghaiist, một cậu bé 4 tuổi bị kẹt đầu giữa hai thanh sắt phía dưới cửa sổ một căn hộ ba tầng ở tỉnh Giang Tô đã được một người hàng xóm dũng cảm cứu thoát.

Các nhân chứng cho biết, khi những người hàng xóm phát hiện cậu bé treo lủng lẳng trên tầng ba, họ đã cố gắng đập cửa nhà của cậu bé, nhưng không có ai trong nhà. Những người này nhanh chóng gọi cảnh sát, đồng thời kéo một tấm đệm lớn đặt phía dưới cậu bé phòng trường hợp cậu bé có thể rơi xuống.

Tuy nhiên, khi cảnh sát chưa kịp đến, "người anh hùng" tên Huang Wei, sống cách cậu bé 5 nhà đã xuất hiện giải cứu cậu bé sau khi nghe thấy tiếng đám đông ồn ào. Sau khi xem xét xung quanh, Huang đã cất kính, tháo giày, leo theo đường ống nước, đến được chỗ cậu bé mắc kẹt để giữ em khỏi ngã.

Khi bố mẹ cậu bé trở về nhà, cậu bé đã nhanh chóng được cứu. May mắn là không ai bị thương trong vụ việc.

Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG
Lực lượng chức năng dùng thuyền máy đưa người dân qua lòng hồ an toàn
Công an, quân đội lập sở chỉ huy sẵn sàng di dân khỏi dự án thủy lợi nghìn tỷ
TPO - Chiều 30/11, ông Nguyễn Thế Thập - Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện M’đrắk (Đắk Lắk) cho biết, UBND huyện đã lập sở chỉ huy phòng chống lụt bão, đặt tại xã Cư San để sẵn sàng di dời dân khỏi khu vực lòng hồ thủy lợi Krông Pách Thượng (có tổng mức đầu tư 4,4 nghìn tỷ đồng) đang thi công.

Có thể bạn quan tâm