Có 26 kết quả :

Máy thở của ĐH Duy Tân (DTU-Vent) hứa hẹn giá thành không quá 20 triệu VND

Máy thở của ĐH Duy Tân (DTU-Vent) hứa hẹn giá thành không quá 20 triệu VND

Ngày 11/04/2020, Trường Đại học (ĐH) Duy Tân đã có buổi giới thiệu sản phẩm máy thở DTU-Vent (phiên bản Ver1.0), dành cho bệnh nhân COVID-19, do nhóm nghiên cứu của trường nghiên cứu và chế tạo. Đến dự buổi giới thiệu có Chủ tịch UBND Tp. Đà Nẵng, Huỳnh Đức Thơ cùng lãnh đạo Sở Y tế và Sở Khoa học-Công nghệ của thành phố.
Thuế hiện chiếm gần 50% giá thành mỗi chiếc ô tô VinFast

Thuế hiện chiếm gần 50% giá thành mỗi chiếc ô tô VinFast

Trong cơ cấu giá thành của VinFast Lux A2.0, tiền thuế là 412 triệu đồng, bằng gần một nửa giá xe xuất xưởng. Bảng “bóc tách” vừa được đích thân Phó TGĐ thường trực VinFast công khai này đã phần nào “giải nỗi oan” vì sao ô tô sản xuất trong nước vẫn không rẻ cho hãng xe Việt.
Thuế phí chiếm 40-50% giá ôtô tại Việt Nam.

Thuế, phí chiếm nửa giá ôtô tại Việt Nam

Theo tính toán của Viện Nghiên cứu chiến lược, hiện nay các loại thuế, phí đang chiếm 40-50% giá ôtô tại Việt Nam. Đây là con số được đưa ra tại hội thảo "Thực trạng và chính sách phát triển công nghiệp ôtô và phụ tùng ô tô Việt Nam" do Viện quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) tổ chức sáng 8/12.
Nắng nóng, dịch vụ đi chợ thuê hốt bạc

Nắng nóng, dịch vụ đi chợ thuê hốt bạc

Chỉ cần nhấc điện thoại đặt hàng, tối về nhà thực phẩm đã đầy tủ lạnh. Không chỉ những người bận rộn, thời tiết nắng nóng cũng khiến chị em giới văn phòng ngại ra đường nên dịch vụ đi chợ thuê được dịp hốt bạc.
Ông Tiêu Văn Luận và những ngôi nhà

Triệu phú USD làm nhà lầu di động

TP - Một Việt kiều ở thành phố Cà Mau đang thi công hàng loạt ngôi nhà di động gây sự chú ý của nhiều người. Vật liệu chính làm nên ngôi nhà là sắt, tôn và nhôm lá với diện tích ngang 4m, dài 6m, một trệt một lầu. Gầm nhà là những thanh sắt chịu lực, phía dưới gắn những chiếc bánh xe. Trọng lượng ngôi nhà dao động từ 2,6 - 2,8 tấn. 
Giá nhà ở xã hội đang đắt ngang giá nhà ở thương mại

Giá nhà thu nhập thấp tại Hà Nội vẫn cao

Theo khảo sát của PV, giá bánmột số dự án nhà ở xã hội (NOXH) trên địa bàn Hà Nội vẫn đắt ngang ngửa với một số dự án nhà ở thương mại, có dự án giá bán 'tạm tính' lên tới gần 15 triệu đồng mỗi mét vuông.
Xu hướng sử dụng cửa nhôm cao cấp cho nhà chung cư

Xu hướng sử dụng cửa nhôm cao cấp cho nhà chung cư

Vài năm về trước, nói đến cửa nhôm dùng cho nhà riêng, người ta nghĩ ngay đến cửa nhôm kính bình thường. Mặc dù cửa nhôm kính bình thường ngay từ khi được biết đến đã bộc lộ những nhược điểm như: kết cấu yếu, không kín kít, bị rò rỉ nước mưa, không có khả năng cách âm cách nhiệt… nhưng vẫn được nhiều gia chủ lựa chọn vì giá thành rẻ.
Ngựa đá phong thủy.

Chọn quà hình ngựa cho năm Giáp Ngọ

Tượng đá hình ngựa kéo bắp cải để cầu tài lộc. Tranh ngựa phù hợp với những mong thăng quan tiến chức. Ngựa làm bằng bạc ít đụng hàng. Người mua có thể tùy chọn nhiều loại quà tặng phù hợp với năm con ngựa 2014.
Porsche Carrera 911 chính hãng về Hà Nội, giá từ 5,1 tỉ đồng

Porsche Carrera 911 chính hãng về Hà Nội, giá từ 5,1 tỉ đồng

Mẫu xe Porsche 911 huyền thoại được khai sinh từ năm 1963 tại nhà máy của Porsche AG ở Stuttgart, Đức. Trong suốt cuộc đời của mẫu xe này, nó đã trải qua khá nhiều những cải tiến về động cơ, hệ thống dẫn động và duy chỉ có ngoại hình là gần như vẫn được giữ nguyên so với vẻ đẹp ban đầu.
Giá điện tăng 62 đồng/ kWh

Giá điện tăng 62 đồng/ kWh

TPO - Bộ Công Thương vừa có quyết định cho phép Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) từ ngày 20-12, được điều chỉnh tăng giá bán điện bình quân 5% so với giá bán điện bình quân hiện hành.
Kiểm toán giá thành ngành than

Kiểm toán giá thành ngành than

TP - Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước Đoàn Xuân Tiên cho biết, Kiểm toán Nhà nước đang kiểm toán báo cáo tài chính năm 2010 và các thời kỳ trước của Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin).
Kiểm toán làm rõ giá thành điện, than

Kiểm toán làm rõ giá thành điện, than

TP - Năm 2011, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) sẽ kiểm toán Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tập đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin), làm rõ các chi phí trong cơ cấu giá thành để xem xét việc điều chỉnh giá điện, than thời gian qua có thực sự hợp lý.