Có 84 kết quả :

Bệnh viện Hà Nội những ngày rét đậm

Bệnh viện Hà Nội những ngày rét đậm

TPO - Tránh vào nhà xe, gốc cây, hoặc mái hiên tránh rét. Khi những “chỗ đẹp” không còn chỗ trống, một số người khác khoác tất cả quần áo ấm trên người co ro ngồi trên ghế đá, cầu thang... Tình cảnh của hàng trăm người nhà bệnh nhân ở các bệnh viện Hà Nội những ngày này.
Bệnh nhi bị méo miệng vì tổn thương dây thần kinh số 7 do rét đậm

Đổ bệnh vì rét đậm

TP - Thời tiết chuyển lạnh, nhiệt độ xuống thấp khiến cho nhiều người đột nhiên bị méo miệng, lệch mặt. Cùng với đó, độ ẩm cao cơ thể rất dễ bị nhiễm bệnh nhất là những bệnh lên quan đến đường hô hấp trên như: viêm họng, hầu, mũi, viêm thanh quản, VA, viêm các xoang...
Người dân Rome bất ngờ khi thấy tuyết phủ trắng thành phố. Ảnh: CNN.

Châu Âu lạnh bất thường như Bắc Cực

TP - Ngày 27/2, hàng trăm trường học tại Anh phải đóng cửa do trời lạnh và tuyết dày. Sáng 26/2, cư dân thủ đô Roma của Italia tỉnh dậy đầy ngỡ ngàng khi cả thành phố bị phủ dày tuyết. Châu Âu đang hứng chịu đợt lạnh bất thường nhất trong vòng 5 năm trở lại đây và được ví lạnh như Bắc Cực.
Mục kích võ tăng Thiếu Lâm Tự luyện công giữa trời tuyết trắng

Mục kích võ tăng Thiếu Lâm Tự luyện công giữa trời tuyết trắng

TPO - Các võ tăng biểu diễn công phu với chổi tre, búa, kiếm và giáo dưới khung cảnh tuyết rơi trắng xóa tại ngôi chùa Thiếu Lâm nổi tiếng ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Luyện công trong tiết trời lạnh giá cũng là một hình thái tập luyện về thể lực và trí lực đối với các võ tăng Thiếu Lâm Tự suốt hàng ngàn năm qua.