Có 93 kết quả :

Mưu sinh giữa đêm gió buốt Đà thành

Mưu sinh giữa đêm gió buốt Đà thành

TPO - Đêm gió buốt, ai cũng muốn tìm nơi ấm áp để nghỉ ngơi, thế nhưng vì mưu sinh, nhiều người bán hàng rong, lao công, người già… ở Đà Nẵng vẫn phải tiếp tục công việc trong cái lạnh cắt da cắt thịt.
Bệnh viện Hà Nội những ngày rét đậm

Bệnh viện Hà Nội những ngày rét đậm

TPO - Tránh vào nhà xe, gốc cây, hoặc mái hiên tránh rét. Khi những “chỗ đẹp” không còn chỗ trống, một số người khác khoác tất cả quần áo ấm trên người co ro ngồi trên ghế đá, cầu thang... Tình cảnh của hàng trăm người nhà bệnh nhân ở các bệnh viện Hà Nội những ngày này.
Bệnh nhi bị méo miệng vì tổn thương dây thần kinh số 7 do rét đậm

Đổ bệnh vì rét đậm

TP - Thời tiết chuyển lạnh, nhiệt độ xuống thấp khiến cho nhiều người đột nhiên bị méo miệng, lệch mặt. Cùng với đó, độ ẩm cao cơ thể rất dễ bị nhiễm bệnh nhất là những bệnh lên quan đến đường hô hấp trên như: viêm họng, hầu, mũi, viêm thanh quản, VA, viêm các xoang...
Người dân Rome bất ngờ khi thấy tuyết phủ trắng thành phố. Ảnh: CNN.

Châu Âu lạnh bất thường như Bắc Cực

TP - Ngày 27/2, hàng trăm trường học tại Anh phải đóng cửa do trời lạnh và tuyết dày. Sáng 26/2, cư dân thủ đô Roma của Italia tỉnh dậy đầy ngỡ ngàng khi cả thành phố bị phủ dày tuyết. Châu Âu đang hứng chịu đợt lạnh bất thường nhất trong vòng 5 năm trở lại đây và được ví lạnh như Bắc Cực.