Giả mạo Trung tâm báo chí TPHCM để… kêu gọi tài trợ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trung tâm báo chí TPHCM vừa khẳng định thông tin các hội, nhóm, cá nhân đang lan truyền, chia sẻ trên mạng xã hội về việc cơ quan này phối hợp cùng Hội Nhà báo TPHCM, báo Phụ nữ TPHCM, tạp chí Doanh nhân Sài Gòn Online tổ chức sự kiện tôn vinh và tri ân các nhà báo nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, kỷ niệm 3 năm Trung tâm Báo chí TPHCM đi vào hoạt động để kêu gọi tài trợ là giả mạo.

Trưa 26/5, lãnh đạo Trung tâm báo chí TPHCM cho biết, hiện nay, trong các hội, nhóm và mạng xã hội đang lan truyền thông tin về việc Trung tâm báo chí TPHCM phối hợp cùng Hội Nhà báo TPHCM, báo Phụ nữ TPHCM, tạp chí Doanh nhân Sài Gòn Online tổ chức sự kiện tôn vinh và tri ân các nhà báo nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, kỷ niệm 3 năm Trung tâm báo chí TPHCM đi vào hoạt động để kêu gọi tài trợ.

Giả mạo Trung tâm báo chí TPHCM để… kêu gọi tài trợ ảnh 1

Thông tin giả mạo đang chia sẻ, lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: TTBC

Theo nội dung được các hội, nhóm chia sẻ, sự kiện sẽ được tổ chức vào lúc 18 giờ, ngày 16/6/2022 tại khách sạn Sheraton Saigon (số 80 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1).

Khách mời tham dự gồm đại diện Thành ủy TPHCM, UBND TPHCM, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM, các cơ quan báo chí/đài truyền hình cùng với 200 khách mời là nhà báo, cơ quan quản lý, nghệ sĩ, doanh nhân.

MC dự kiến là Quyền Linh và Hồng Phượng. Nghệ sĩ biểu diễn dự kiến là ca sĩ Bằng Kiều, nghệ sĩ – doanh nhân Bình Minh, ca sĩ Ngọc Mai, siêu mẫu Hiếu Nguyễn, Á hậu Kiều Loan, nghệ sĩ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp…"

Nội dung chương trình còn kêu gọi tài trợ với các vị trí như nhà tài trợ kim cương (100.000.000 VNĐ), nhà tài trợ vàng (80.000.000 VNĐ), nhà tài trợ bạc (50.000.000 VNĐ), nhà đồng hành (30.000.000 VNĐ)…

Giả mạo Trung tâm báo chí TPHCM để… kêu gọi tài trợ ảnh 2

Thông tin giả mạo kêu gọi tài trợ đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: TTBC

Lãnh đạo Trung tâm báo chí TPHCM khẳng định, các thông tin nói trên là giả mạo và đề nghị các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, các cơ quan báo đài cẩn trọng trước thông tin bịa đặt, giả mạo trên.

Trung tâm báo chí TPHCM đề nghị các tổ chức, cá nhân không chia sẻ các nội dung nêu trên để tránh làm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của các cơ quan, đơn vị liên quan.

MỚI - NÓNG
Thực hư loại điều hòa ngành điện phải 'chào thua' đang gây sốt
Thực hư loại điều hòa ngành điện phải 'chào thua' đang gây sốt
TPO - Miền Bắc đang bước vào những ngày cao điểm nắng nóng khiến nhu cầu sử dụng các thiết bị làm lạnh của người dân tăng mạnh. Bên cạnh các tính năng như điều hòa 2 chiều, lọc không khí… thì tiết kiệm điện là điều được người dân đặc biệt quan tâm trong mùa hè năm nay. Bởi sử dụng điều hòa tiết kiệm điện vừa giúp giảm chi phí tiền điện hàng tháng, vừa tránh quá tải nguồn điện dẫn đến mất điện.
Ảnh minh họa: Internet
Vợ trẻ nước mắt ngắn dài thú nhận chuyện ngoại tình, lý do giữ chân trai đẹp khiến chồng sốc nặng
TPO - Bỏ đi anh! Tiếc nuối, níu giữ làm gì cho nó nhọc công, cho tốn thời gian với người đàn bà mà bấy lâu nay anh vẫn dành hết yêu thương, trân trọng đón về làm vợ, để rồi cô ta lại qua mặt anh ngoại tình với trai trẻ và thản nhiên giữ chân bồ bằng tiền của chồng như vậy!