Có 42 kết quả :

Chữa gan nhiễm mỡ bằng thực phẩm

Chữa gan nhiễm mỡ bằng thực phẩm

Trường hợp gan nhiễm mỡ không do rượu, để giảm bớt triệu chứng của bệnh đôi khi chỉ cần thay đổi thói quen ăn uống, điều quan trọng là cần bổ sung thêm những thực phẩm giúp thanh lọc gan như các loại trái cây, rau xanh, trà…
Ảnh minh họa: Internet

Lợi ích của việc sợ vợ!

Vợ ta - ta sợ chứ có gì đâu mà mắc cỡ! Khối kẻ huênh hoang lên mặt mắng nhiếc ta rằng: “Đàn ông mà răm rắp nghe lời vợ, sợ vợ một phép thế kia thì có mà… vứt!”. Nhưng để ta phân tích cho mà nghe nhé!
Sai lầm khi nấu ăn làm mất tác dụng thần kỳ của tỏi

Sai lầm khi nấu ăn làm mất tác dụng thần kỳ của tỏi

TP - Có thể thấy, từ xa xưa, tỏi đã là một loại hàng hóa vô cùng có giá trị. Thời đại Kim Tự tháp ở Ai Cập, 15 pounds (7kg) tỏi sẽ mua được một người nô lệ nam khỏe mạnh lực lưỡng. Ngày nay. Tỏi có trong bếp ăn của mọi gia đình. Gia vị này không chỉ làm tăng hương vị của món ăn, kích thích vị giác mà còn là một vị thuốc chữa bệnh kỳ diệu của thiên nhiên.
“Sai lầm” khi nấu ăn làm mất tác dụng thần kỳ của tỏi

“Sai lầm” khi nấu ăn làm mất tác dụng thần kỳ của tỏi

TP - Có thể thấy, từ xa xưa, tỏi đã là một loại hàng hóa vô cùng có giá trị. Thời đại Kim Tự tháp ở Ai Cập, 15 pounds (7kg) tỏi sẽ mua được một người nô lê nam khỏe mạnh lực lưỡng. Ngày nay, tỏi có trong bếp ăn của mọi gia đình. Gia vị này không chỉ làm tăng hương vị của món ăn, kích thích vị giác mà còn là một vị thuốc chữa bệnh kỳ diệu của thiên nhiên. 
Những 'sát thủ' hại gan

Những 'sát thủ' hại gan

 Gan tạng là một cơ quan quan trọng phụ trách tiêu hóa và trao đổi chất trong cơ thể. Mặc dù gan rất nhỏ bé nhưng bị tổn thương cũng có thể nguy hiểm đến tính mạng.
Ảnh minh họa: Internet

Gan nhiễm mỡ do rượu bia có thể khỏi?

Ông Hoàng Văn Thịnh (59 tuổi, ngõ Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội) có sức khỏe tốt, thậm chí còn phong độ hơn so với người cùng tuổi, nhưng thời gian gần đây, đột nhiên ông thấy tinh thần hơi mệt mỏi, chán ăn, thi thoảng buồn nôn, bụng trướng…
Mộc nhĩ tốt cho người bị gan nhiễm mỡ

Mộc nhĩ tốt cho người bị gan nhiễm mỡ

Hiện nay, cuộc sống hiện đại khiến nhiều người bận rộn làm việc quên ăn, làm quá giờ ăn, ăn uống không hợp lý là một trong những nguyên nhân chính gây nên những bệnh lý nguy hiểm, một trong số đó là bệnh gan nhiễm mỡ. Do đó cần có chế độ ăn uống hợp lý để cải thiện tình trạng này. Một lời khuyên tuyệt vời cho những người bị gan nhiễm mỡ, mỡ máu cao đó là nên ăn mộc nhĩ.
Thực phẩm tuyệt vời trị chứng nóng gan

Thực phẩm tuyệt vời trị chứng nóng gan

Biểu hiện của người bệnh nóng gan là tâm trạng cáu kỉnh, da nổi nhiều mụn trứng cá, dị ứng, eczema, tiểu tiện vàng, đại tiện táo…, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống của bệnh nhân. Để cải thiện tình trạng gan, ngoài chế độ sinh hoạt cần có chế độ ăn uống khoa học, đầy đủ chất dinh dưỡng. Dưới đây là những thực phẩm tuyệt vời trị chứng nóng gan.