Gần 2 tháng không đến trụ sở làm việc vẫn được nhận lương

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TP - Sau gần 2 tháng được điều chuyển nhận nhiệm vụ ở vị trí làm việc mới, ông Nguyễn Văn Sinh (cán bộ văn phòng thống kê thị trấn Hưng Nguyên, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) không đến trụ sở làm việc nhưng vẫn nhận lương bình thường.

Trước năm 2016, thị trấn Hưng Nguyên có 2 phó chủ tịch. Trong đó, ông Nguyễn Văn Sinh đảm nhiệm Phó chủ tịch phụ trách văn hóa – xã hội. Đến đầu năm 2016 qua rà soát để thực hiện Luật Tổ chức chính quyền, thị trấn Hưng Nguyên thừa một phó chủ tịch. Ngày 1/7/2016 UBND huyện Hưng Nguyên đã điều chuyển ông Nguyễn Văn Sinh từ chức vụ phó chủ tịch sang làm cán bộ Văn phòng thống kê thị trấn Hưng Nguyên.

Tuy nhiên, từ ngày nhận quyết định đảm nhiệm công việc mới đến nay đã hơn 1 tháng 20 ngày nhưng ông Sinh không đến trụ sở để làm việc. Trong khi đó kỳ nhận lương tháng 7 vừa qua ông Sinh vẫn được cấp phát lương bình thường như các cán bộ làm việc đầy đủ. Sự việc trên đã gây bất bình không ít cho các cán bộ, công chức làm việc tại UBND thị trấn Hưng Nguyên. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Motegi Toshimitsu đồng chủ trì Hội nghị trực tuyến Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN - Nhật Bản ngày 3/8. (Ảnh: Mofa)

ASEAN – Nhật Bản nhất trí phối hợp bảo đảm hoà bình ở Biển Đông

TPO - ASEAN và Nhật Bản vừa nhất trí cần phối hợp bảo đảm hòa bình, an ninh và ổn định ở khu vực, trong đó có an ninh và an toàn hàng hải ở Biển Đông, khi tuyến hàng hải huyết mạch của thế giới vẫn tiềm ẩn những nguy cơ gây bất ổn và còn diễn biến phức tạp, đáng quan ngại, nhất là trong bối cảnh khó khăn, thách thức hiện nay.
Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

TPO - Không ngại khó khăn, vất vả, nhiều nữ chiến sĩ dân quân ở Kiên Giang vẫn ngày đêm túc trực tại các chốt kiểm soát dịch với mong muốn sát cánh cùng đồng đội hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ an toàn tính mạng và sức khỏe cho người dân.
Ảnh: NVCC

Nữ sinh mắt hai màu và chuyện chưa biết

TP - Thạch Thị SaPa, người Chăm, sở hữu đôi mắt lạ kỳ: Một bên màu nâu, một bên màu xanh. Cô bé mang biệt danh “mắt mèo” năm xưa nay đã là thiếu nữ xinh đẹp, đang học tại Trường Đại học Nha Trang. Nghỉ hè, SaPa đăng ký làm tình nguyện viên khi làng cô bị phong tỏa vì dịch bệnh.
Công dân Pháp phấn khởi được tiêm vắc-xin phòng COVID-19 ở TPHCM. Ảnh: FV

Tiêm dịch vụ vắc-xin ngừa COVID-19: Nhu cầu rất lớn

TP - Trong khi nguồn vắc-xin hạn hẹp, độ phủ vắc-xin miễn phí từ Chính phủ còn thấp, việc các doanh nghiệp, bệnh viện tư nhân được “cởi trói" để đàm phán nhập vắc-xin về tiêm dịch vụ (trả phí) cho người dân là cần thiết, nhiều người nhận định.
Từ 18 giờ ngày 8/7, hàng rào phong tỏa dựng lên khắp nơi quanh khu phố 4, phường Tân Thuận Tây Ảnh: Đại Dương

Sống trong phong tỏa

TP - Cuộc sống của người dân bị phong tỏa có nhiều xáo trộn, lo âu và cũng có những cung bậc cảm xúc lạ lẫm rất khó tả.