Gần 1.000 người tham gia Chủ Nhật Đỏ ở Cần Thơ

Người đẹp áo dài Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai (áo trắng) và Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo tham gia hiến máu.
Người đẹp áo dài Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai (áo trắng) và Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo tham gia hiến máu.
TPO - Sáng sớm nay, 1/2, tại Cần Thơ, gần 1.000 ĐVTN TP Cần Thơ tham gia Chủ Nhật Đỏ do báo Tiền Phong phối hợp Thành đoàn Cần Thơ, Hội chữ thập đỏ TP Cần Thơ tổ chức.

Hơn 6 giờ sáng, khuôn viên Trường đại học Cần Thơ sôi nổi với tiếng nhạc của Đội văn nghệ sinh viên Trường đại học Cần Thơ và những hoạt động của ĐVTN, sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện.

Thanh gia Chủ Nhật Đỏ có lãnh đạo TP Cần Thơ, Thành đoàn TP Cần Thơ, Trường đại học Cần Thơ, Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo; tốp 10 Hoa Hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai cùng gần 1.000 ĐVTN trên địa bàn thành phố tham gia.

Anh Huỳnh Thái Nguyên, Phó Bí thư Thành đoàn TP Cần Thơ nói: “Hiến máu nhân đạo là hành động tốt đẹp, với hoạt động Chủ Nhật Đỏ của tuổi trẻ cả nước. Mỗi giọt máu cứu người là nghĩa cử của tuổi trẻ hôm nay”.

Nữ sinh viên Trường đại học Cần Thơ Trương Mỹ Duyên, thay mặt những bạn sinh viên, ĐVTN tham gia ngày Chủ nhật đỏ nói: “Chúng tôi rất hân hạnh và tự hào khi được hiến máu cứu người như là sứ mệnh của tuổi trẻ”.

Có mặt tại buổi hiến máu, Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên hiến máu, em thấy rất sung sướng và tự hào khi được hiến máu cứu người”.

Người đẹp áo dài Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai cùng hàng trăm bạn sinh viên tham gia hiến máu ngày Chủ nhật đỏ cười rất tươi tâm sự: “Đây là lần hiến máu đầu tiên, em rất bình tĩnh, những lần trước do bận học không có cơ hội để tham gia còn lần này em đã thực hiện được hành động hiến máu cứu người là một nghĩa cử đẹp của tuổi trẻ thế hệ hôm nay”.

Chùm ảnh Chủ Nhật Đỏ tại Cần Thơ sáng 1/2:

Gần 1.000 người tham gia Chủ Nhật Đỏ ở Cần Thơ ảnh 1 Văn nghệ chào mừng Chủ Nhật Đỏ.
Gần 1.000 người tham gia Chủ Nhật Đỏ ở Cần Thơ ảnh 2 Rất đông bạn trẻ tham dự.
Gần 1.000 người tham gia Chủ Nhật Đỏ ở Cần Thơ ảnh 3 Hướng dẫn, tư vấn trước khi hiến máu.
Gần 1.000 người tham gia Chủ Nhật Đỏ ở Cần Thơ ảnh 4 Đăng ký hiến máu.
Gần 1.000 người tham gia Chủ Nhật Đỏ ở Cần Thơ ảnh 5
Gần 1.000 người tham gia Chủ Nhật Đỏ ở Cần Thơ ảnh 6
Gần 1.000 người tham gia Chủ Nhật Đỏ ở Cần Thơ ảnh 7 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trong Tháng Thanh niên năm 2021, Thành Đoàn Đà Nẵng và các đơn vị trực thuộc triển khai hàng chục đội hình thanh niên tình nguyện (TNTN) để góp sức trong các hoạt động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, cải cách thủ tục hành chính, hỗ trợ lập nghiệp, khởi nghiệp… Ảnh: G.T

Hàng chục đội hình góp sức trong Tháng Thanh niên 2021

TPO - Trong Tháng Thanh niên năm 2021, Thành Đoàn Đà Nẵng và các đơn vị trực thuộc triển khai hàng chục đội hình thanh niên tình nguyện (TNTN) để góp sức trong các hoạt động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, cải cách thủ tục hành chính, hỗ trợ lập nghiệp, khởi nghiệp…
ĐVTN Quân đội hiến máu cứu người trong Tháng Thanh niên 2021. Ảnh: Nguyễn Minh

Tuổi trẻ Quân đội với chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021

TPO - Thượng tá Nguyễn Đức Cương, Phó trưởng Ban Thanh niên Quân đội cho biết, trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021, tuổi trẻ Quân đội sẽ tập trung đội tổ chức các hoạt động tình nguyện tại chỗ, như xây dựng đơn vị sáng - xanh - sạch - đẹp, tình nguyện thực hiện khâu khó, mặt khó, khâu yếu, mặt yếu, việc mới của đơn vị.
Khóc mướn, xếp hàng thuê và những công việc độc lạ hút giới trẻ ở Trung Quốc

Khóc mướn, xếp hàng thuê và những công việc độc lạ hút giới trẻ ở Trung Quốc

TPO - Có những công việc nghe có vẻ lạ, thậm chí rất kỳ quặc vì không ai nghĩ đó có thể gọi là nghề. Ngoài những việc thịnh hành, là hot trend hiện nay như làm streamer, trở thành KOLs, bán hàng online qua mạng..., đây là danh sách 8 công việc kỳ lạ bạn không ngờ đến nhưng lại có thật ở đất nước tỉ dân.