Foo Fighter và Beyonce sẽ tham dự Grammy

Foo Fighter và Beyonce sẽ tham dự Grammy
TPO - Họ là những nghệ sĩ đầu tiên tuyên bố sẽ có mặt để tham dự lễ trao giải Grammy lần thứ 50 khi vẫn còn đang trong nguy cơ bị đe dọa bởi cuộc biểu tình của Hiệp hội các nhà biên kịch Mỹ (WGA).

John Silva, người quản lí của Foo Fighter nói trong một bản tuyên bố rằng: “Chúng tôi đang chuẩn bị mọi thứ để có mặt ở giải Grammy năm nay giống như mọi năm khác”.

Silva thêm rằng: “Chúng tôi hy vọng sẽ nhìn thấy tình cảnh hiện tại được giải quyết. Foo Fighter luôn có ấn tượng đặc biệt với các nhà biên kịch, nhà sản xuất, các nghệ sĩ và khán giả của lễ trao giải Grammy”.

Matthew Knowles, cha đồng thời là nhà quản lí của Beyonce cũng đã thảo một bản tuyên bố tương tự để xác nhận về sự có mặt của con gái ông tại lễ trao giải Grammy lần thứ 50.

Foo Fighter và Beyonce sẽ tham dự Grammy ảnh 1

Ngôi sao Beyonce Knowles trên thảm đỏ Grammy 49

Trước đó Beyonce Knowles từng tuyên bố cô sẽ ủng hộ (WGA) và lo ngại về nguy cơ tẻ nhạt của sự kiện đánh dấu mốc son 50 tuổi của lễ trao giải âm nhạc danh giá nhất thế giới.

Lễ trao giải Grammy lần thứ 50 sẽ diễn ra vào ngày 10/2 tới. Dẫn đầu là rapper Kanye West với 8 đề cử, theo sau là nữ ca sĩ rắc rối người Anh Amy Winehouse với 6 đề cử.

Duy Nam
Theo Ananova

MỚI - NÓNG
Gạo A An được vinh danh trong Top 10 sản phẩm tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.
Làm gạo ngon, gạo sạch cho người tiêu dùng Việt
Nhiều doanh nghiệp lúa gạo đã có sự thay đổi linh hoạt để thích ứng nhanh trước xu thế tiêu dùng mới khi đại dịch COVID-19 bùng phát, đồng thời nỗ lực hoàn thiện chuỗi sản xuất để tạo nên những sản phẩm ngon - sạch nhất cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh công viên Thiên niên kỷ tại Dã Viên

Dã Viên muôn thuở

TP - 15 năm trước, cồn Dã Viên từng bị nhăm nhe biến thành khu resort. Ý đồ đó vấp phải phản ứng quyết liệt của báo chí, dư luận, giới chức nên không thành hiện thực. Mới đây, Dã Viên đã được quy hoạch trở thành khu văn hóa đa năng đặc sắc của Huế.
Bên hông Dinh Thống Nhất, 28/4/2021: Tác giả bài báo và nhân vật của mình - Bùi Trọng Nghĩa (bìa trái), Chu Chí Thành (bìa phải). Ảnh: QUANG VINH

Câu chuyện hòa giải kể ngày 21/6

TP - Vào một ngày Tết, tôi gọi điện cho vợ chồng ông Bùi Trọng Nghĩa- nhân vật trong bức ảnh “Hai người lính” nổi tiếng, hỏi thăm liệu năm nay gia đình có gì mới. Bà vợ nói “Từ khi gặp báo Tiền Phong thì chúng tôi có cái mới và thay đổi chứ xưa giờ chỉ có vậy”. Còn tôi coi loạt bài về “Hai người lính” là kỷ niệm đẹp trong đời làm báo của mình.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và Chuyện ngõ nghèo

Chút vĩ thanh Chuyện ngõ nghèo

TP - Bữa mới rồi ngồi với nhà văn Tạ Duy Anh mới bừng ra vài cái à. Thì ra cái tên sách Chuyện ngõ nghèo do NXB Hội Nhà văn in lần đầu năm 2016 là của đích tác giả Nguyễn Xuân Khánh chứ chẳng phải ai khác!
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.