Ferrari 21 tỷ nát bét đầu vì tông bật gốc cây: Kỹ sư sửa xe nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
Mạng xã hội lan truyền clip ghi cảnh siêu xe Ferrari 488 lao lên vỉa hè, tông bật gốc cây ở Long Biên, Hà Nội. Kỹ sư sửa chiếc xe này đã lên tiếng về vụ việc.

Chiếc siêu xe Ferrari đang đi với tốc độ cao thì mất lái rồi tông vào 2 gốc cây ven đường ở Hà Nội, khiến cây bật gốc, còn đầu xe hư hỏng nặng.

Sáng 21/7, mạng xã hội lan truyền clip ghi cảnh siêu xe Ferrari 488 lao lên vỉa hè, tông bật gốc cây ở Long Biên, Hà Nội. Theo chủ xe, chiếc Ferrari bị sự cố trên đường. Khi anh liên hệ với hãng thì được giới thiệu sửa tại Volvo Hà Nội. Sau đó, anh thuê cứu hộ chở xe đến trụ sở hãng này.

Cảnh siêu xe Ferrari 488 lao như bay, tông bật gốc cây .

Chia sẻ với phóng viên, anh T., kỹ sư sửa chiếc Ferrari 488, cho biết tài xế điều khiển xe là một nhân viên làm cùng tại Volvo Hà Nội, được anh nhờ vận hành thử trước khi bàn giao cho khách.

Theo kỹ sư T., trước đây, Ferrari Việt Nam thường xuyên nhờ địa điểm của Volvo Hà Nội để sửa xe cho khách. Khi anh chủ xe Ferrari thông báo gặp sự cố trên đường, Ferrari Việt Nam đã nhờ anh T. đưa xe về bãi của Volvo Hà Nội để chờ nhân viên tới xử lý. Sau đó, Ferrari Việt Nam nhờ anh T. trực tiếp sửa chiếc Ferrari.

Sau khi sửa xong, do không có bằng lái, anh T. nhờ nhân viên khác chạy thử trước khi bàn giao cho khách. Kỹ sư này cho biết trước khi nhận sửa xe đã không báo cáo với lãnh đạo Volvo Hà Nội. Việc sửa chữa cho Ferrari Việt Nam là thỏa thuận riêng của cá nhân kỹ sư này.

Sau vụ việc, anh T. và tài xế điều khiển chiếc xe đã liên hệ chủ xe để xin lỗi, xin bồi thường nhưng không được chủ xe chấp thuận.

Ferrari 21 tỷ nát bét đầu vì tông bật gốc cây: Kỹ sư sửa xe nói gì? ảnh 1

Xe Ferrari 488 hư hỏng sau khi tông vào gốc cây.

Nói với Zing, anh H. (chủ xe) cho biết khi xe gặp sự cố, anh đã liên hệ với Ferrari Việt Nam. Sau đó, nhân viên hãng này nói anh đem xe về trụ sở Volvo Hà Nội để kiểm tra.

Anh H. cũng nói rằng trước đây Ferrari Việt Nam vẫn thường nhờ địa điểm của Volvo Hà Nội để sửa chữa nên anh tin tưởng, thuê cứu hộ đưa xe về cơ sở này.

Sau đó, anh được nhân viên Ferrari Việt Nam gửi tin nhắn, giới thiệu kỹ sư T. là người trực tiếp sửa chiếc xe. Sau tai nạn, kỹ sư T. và tài xế điều khiển xe đã gặp anh để bồi thường. Tuy nhiên, chủ chiếc Ferrari cho rằng trách nhiệm bồi thường còn liên quan đến đơn vị nhận sửa chữa phương tiện.

Để tìm hiểu về việc Volvo Hà Nội có liên quan việc sửa chữa chiếc Ferrari hay không, Zing đã đã đến trụ sở của đơn vị này. Tuy nhiên, bảo vệ cho biết “giám đốc đi vắng”. Phóng viên cũng đã gửi câu hỏi đến Ferrari Việt Nam để xác thực thông tin mà những người liên quan đã chia sẻ.


Link gốc: https://zingnews.vn/ky-su-sua-chiec-ferrari-noi-ve-vu-sieu-xe-tong-vao-goc-cay-post1338428.html

MỚI - NÓNG