Có 32 kết quả :

Tổng công ty Điện lực miền Bắc yêu cầu các đơn vị trực thuộc đảm bảo cấp điện ổn định cho 27 tỉnh/thành phía Bắc dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4-1/5.

EVNNPC đảm bảo cung cấp điện dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4

Tổng công ty Điện lực miền Bắc cũng yêu cầu các đơn vị tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết của thiết bị nguồn, lưới điện, đảm bảo vận hành an toàn hệ thống điện, cung cấp điện ổn định cho 27 tỉnh/thành phía Bắc dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam và ngày Quốc tế Lao động (30/4-1/5).
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

EVNNPC hưởng ứng phong trào trồng mới 100.000 cây xanh giai đoạn 2021-2025

Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Viện Kinh tế Văn hóa vừa phối hợp cùng UBND huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang và huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc hưởng ứng thực hiện phong trào trồng mới 10.000 cây xanh năm 2021 và 100.000 cây xanh giai đoạn 2021-2025 trên các “Con đường du lịch hoài niệm các di tích Quốc gia”.
Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho Tổng công ty Điện lực miền Bắc vì đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện dự án nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa ngành công nghiệp.

EVNNPC giành Á quân cuộc thi Nhóm cải tiến năng suất chất lượng ngành Công Thương

Tại vòng Chung kết Cuộc thi Nhóm cải tiến Năng suất chất lượng ngành Công Thương năm 2020 diễn ra vào 21/12, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã lội ngược dòng và xuất sắc vượt qua các đội thi để giành vị trí á quân với dự án nhân rộng mô hình cải tiến năng suất 5S từ văn phòng ra lưới điện.
Đánh giá xếp hạng tín nhiệm quốc tế đối với EVNNPC

Đánh giá xếp hạng tín nhiệm quốc tế đối với EVNNPC

Tổ chức xếp hạng Fitch Ratings, Ngân hàng Thế giới (World Bank) và nhóm tư vấn Mizuho vừa có buổi họp trực tuyến với Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) sáng ngày 18/11/2020. Fitch Ratings là một trong cơ quan xếp hạng tín dụng lớn có trụ sở tại New York và London. Buổi họp nhằm xếp hạng tín nhiệm quốc tế dành cho EVNNPC.
EVNNPC có 169 khách hàng lắp đặt điện mặt trời áp mái nhà để phát lên lưới

EVNNPC có 169 khách hàng lắp đặt điện mặt trời áp mái nhà để phát lên lưới

Tính đến hết tháng 5/2019, toàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc có 169 khách hàng lắp đặt điện mặt trời áp mái nhà phát lên lưới với tổng công suất lắp đặt là 2,17 MWp; sản lượng điện trong tháng 5/2019 phát lên lưới ước khoảng 38.900 kWh, lũy kế 5 tháng đầu năm sản lượng phát lên lưới là 132.600 kWh.
EVNNPC đã ứng dụng khoa học công nghệ trong cung cấp dịch vụ trực tuyến cũng như đẩy mạnh sử dụng thanh toán không dùng tiền mặt

EVNNPC đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt

Cùng với đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác kinh doanh, vận hành lưới điện Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã và đang nỗ lực đẩy mạnh tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt của Tổng công ty.
EVNNPC sẽ nỗ lực đảm bảo cấp điện cho khách hàng những tháng cuối năm

EVNNPC: Đảm bảo cấp điện 2 tháng cuối năm 2019

Trong 2 tháng cuối năm 2019, bên cạnh việc phấn đấu hoàn thành nhiều chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh thì đảm bảo các giải pháp cấp điện an toàn liên tục cho khách hàng là nhiệm vụ quan trọng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC).
Biểu đồ tăng trưởng sử dụng điện của các khách hàng trên địa bàn EVNNPC quản lý qua các năm

Nắng nóng kéo dài, EVNNPC kêu gọi khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả

Trước việc nắng nóng kéo dài ở các tỉnh phía Bắc, EVNNPC khuyến cáo và kêu gọi các cơ quan, công sở, nơi sản xuất và người dân cần tiếp tục chú ý sử dụng điện an toàn và tiết kiệm. Khi sử dụng điều hòa nhiệt độ cần lưu ý để ở chế độ tối ưu, chỉ nên đặt ở mức 26 độ C trở lên nhằm hạn chế tình trạng hóa đơn tiền điện tăng đột biến.
Dịch vụ điện trực tuyến của EVNNPC: Khách hàng hưởng lợi

Dịch vụ điện trực tuyến của EVNNPC: Khách hàng hưởng lợi

Gần 24.000 lượt khách hàng sử dụng dịch vụ điện trực tuyến trên website chăm sóc khách hàng; hàng chục nghìn lượt khách hàng tiếp cận dịch vụ điện qua facebook, zalo, webchat…, là những con số ấn tượng của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng trong thời đại công nghệ số…
từ ngày 18-21/12/2018, EVNNPC sẽ có nhiều hoạt động tri ân khách hàng sử dụng điện trên địa bàn 27 tỉnh miền Bắc

EVNNPC triển khai tháng tri ân khách hàng năm 2018

Tháng “Tri ân khách hàng” năm 2018 được triển khai tại 27 tỉnh thành miền Bắc, địa bàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc thực hiện nhiệm vụ quản lý vận hành và cung ứng điện, với thông điệp “Chuyên nghiệp, hiệu quả”.
Nhiều ứng dụng quản lý lưới điện hiện đại được PC Vĩnh Phúc đưa vào áp dụng trong vài năm trở lại đây. Ảnh: Xuân Tiến

Khi ngành điện chủ động đến với khách hàng 

TP - Áp dụng rộng rãi phần mềm quản lý khách hàng, tổ chức các chương trình lắng nghe ý kiến khách hàng và giải quyết các yêu cầu về dịch vụ điện với cơ chế cấp điện “siêu tốc” thông qua dịch vụ “một cửa”....là những hoạt động được Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) và các đơn vị thành viên triển khai trong suốt thời gian qua nhằm đặt khách hàng vào đúng vai “Thượng đế” để phục vụ.
EVNNPC hướng dẫn triển khai thực hiện giá bán điện mới

EVNNPC hướng dẫn triển khai thực hiện giá bán điện mới

Để tổ chức thực hiện giá bán lẻ điện mới theo đúng quy định của Bộ Công Thương tại Quyết định 4495 quy định về giá bán điện và công điện số 5657 của EVN về chỉ đạo chốt chỉ số công tơ, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã có văn bản hướng dẫn, yêu cầu các đơn vị trực thuộc tổ chức thực hiện.