5 bí quyết đối phó người yêu cũ đeo bám

5 bí quyết đối phó người yêu cũ đeo bám

1. Không mở lòng: Điều quan trọng nhất bạn phải làm rõ là giữa hai người không còn gì nữa. Hãy thẳng thắn và trung thực về vấn đề này. Vì khi bạn vẫn đối xử tốt với anh ta thì anh ta sẽ nghĩ bạn vẫn còn tình cảm hoặc hi vọng rằng còn quyến rũ được bạn.
Làm gì khi tình yêu nhàm tẻ?

Làm gì khi tình yêu nhàm tẻ?

TP - Mỗi lần tôi kể chuyện gì đó liên quan đến thói hư tật xấu của người xung quanh, lập tức cô ấy xị mặt ra, dằn dỗi: “Anh không phải giáo dục từ xa như thế!” Tôi bảo chỉ là trò chuyện thôi thì cô ấy lại cho rằng tôi “thâm hiểm”. Biết nói năng kiểu gì với cô nàng (rất) đáng yêu nhưng hay suy diễn này? nvkhoi…@
'Bộ luật tình yêu'

'Bộ luật tình yêu'

“Ở tuổi mới lớn, nếu yêu không kiểm soát, yêu mù quáng có thể hủy hoại cả tương lai và tính mạng. Thế nhưng, chẳng ai hướng dẫn các bạn trẻ cách yêu như thế nào”.
Vì sao tôi... ế?

Vì sao tôi... ế?

Có người băn khoăn giữa "ngã ba tình", có người "lắm mối, tối nằm không", nhưng cũng có những trái tim đang khắc khoải trông mong ai đó "gõ cửa" mà vẫn hoài im ắng.
Yêu anh sau 48 giờ online

Yêu anh sau 48 giờ online

Một cô gái vốn không tin vào tình sét đánh, nhất là khi cuộc tình bảy năm đổ vỡ, vậy mà bị mũi tên thần tình yêu "hạ gục" chóng vánh. Điều đáng nói, "mũi tên" ấy được bắn ra từ thế giới mạng chỉ sau 48 giờ online.