Mùi của hôn nhân

Mùi của hôn nhân

Tôi sống với chồng cũ trong khoảng hơn chục năm. Anh - đến giờ vẫn vậy - là người đàn ông tốt nhất tôi từng gặp. Anh thông minh, dí dỏm, là một người cha tuyệt vời, một người bạn tốt.
Lấy chồng hậu đậu

Lấy chồng hậu đậu

Trước ngày cưới, mẹ anh và chị ngồi tâm tình đủ thứ, chủ yếu kể những kỷ niệm thời thơ ấu của anh. Qua mỗi câu chuyện, mẹ đều phân tích nhẹ nhàng, nhắn nhủ chị rằng anh hậu đậu nhưng được cái hiền như đất.
Nhờ chồng em thành gái 'hư'

Nhờ chồng em thành gái 'hư'

Lửa Ấm - Ngày chưa chồng, các bà chị đồng nghiệp mỗi lần buôn chuyện xxx thì lại tế nhị nhắc nhau “đừng làm... hư em nó, em nó còn chưa chồng”. Tò mò thì cũng chẳng phải, giờ những chuyện này đầy trên mạng, trên sách… Có điều, đúng là ở vị thế của mình hóng chuyện thì cũng vô duyên!
Chồng thừa

Chồng thừa

Trước anh đi công trình xa suốt, mình chị vò võ chăm con, khi ấy anh rất hay dẫn chứng hình ảnh các bà, các mẹ ngày xưa chồng đi bộ đội biền biệt mà vẫn một nách năm, sáu đứa con nên người.
Chú rể cõng cô dâu suốt 3km, đau lưng mất 2 ngày

Chú rể cõng cô dâu suốt 3km, đau lưng mất 2 ngày

Chú rể Nguyễn Văn Thành - người đã “gây sốc” bằng việc cõng cô dâu trên lưng vượt quãng đường ngót… 3 cây số - hạnh phúc chia sẻ: “Ai cũng khen đám cưới của bọn em lãng mạn, còn độc đáo nữa. Sau hôm đó, về nhà em đau lưng mất hai ngày…”.
Khi chồng đa nghi

Khi chồng đa nghi

Anh hơn chị bảy tuổi. Khi quen chị, anh đã là phó phòng kinh doanh tại công ty sản xuất xe máy có tiếng, ai nấy đều khen họ thật đẹp đôi.
Cơm vợ nấu

Cơm vợ nấu

Một người bạn của chồng suýt phá vỡ sự êm ấm của gia đình chỉ từ một hộp cơm trưa có món thịt viên xốt cà chua, trong khi vợ ở nhà luôn than phiền bận rộn nên món thịt lúc nào cũng luộc cho nhanh.
Vợ chồng khắc khẩu

Vợ chồng khắc khẩu

Đang yêu, anh nói gì, chị cũng gật. Chị nói gì anh cũng ừ. Mình nghĩ, nếu một trong hai người nói trái đất hình… thoi chắc người kia cũng nói “chí lý, chí lý”. Vậy mà…
Dấu hiệu hôn nhân rạn nứt

Dấu hiệu hôn nhân rạn nứt

1. Không muốn nói chuyện với nhau: Khi mà hai vợ chồng bạn tự nhiên nhìn nhau mà không biết nói chuyện gì, việc đó diễn ra cả tuần, cả tháng trời, li hôn rất có thể là lựa chọn tiếp theo.
Phạt thẻ đỏ vợ

Phạt thẻ đỏ vợ

Hôm qua, chồng về thông báo gọn lỏn “đã chuyển chỗ học Anh văn cho bé Mi” mà không một lời giải thích và cũng không thèm để ý đến vẻ mặt ngơ ngác, ngạc nhiên của em. Em hỏi lý do, chồng cộc lốc: “Con gái học với cô giáo sẽ tốt hơn thầy giáo”.
Đôi giày người dưng trước cửa phòng ngủ

Đôi giày người dưng trước cửa phòng ngủ

Sau chuyến công tác dài ngày trở về, tôi đến thẳng cơ quan báo cáo công việc rồi xin nghỉ buổi chiều. Về đến cửa nhà, tôi vui thấy cửa ngoài khóa, cửa trong khép hờ, thế là vợ có nhà. Tôi nhẹ nhàng dắt xe vào và định làm cho vợ ngạc nhiên.
Tình không trở lại

Tình không trở lại

Nhìn mấy người đàn bà nanh nọc hùng hổ lao vào đánh đập, túm tóc, tát liên tiếp vào Huệ, Cường không đành lòng nổi. Anh vội bước tới ngăn cản vụ đánh ghen tàn nhẫn ấy để bảo vệ Huệ - người phụ nữ đã từng là vợ anh.
Tưởng được làm bồ nhí…

Tưởng được làm bồ nhí…

“Lấy ngực nở chân dài về là để đẻ con ra cho đẹp cho khỏe, chứ không phải để ăn mặc hở hang diễu qua diễu lại”, Mỹ Quyên ngồi lặng khi chị chồng đay nghiến.
Vợ, chồng và ngày lễ tình nhân

Vợ, chồng và ngày lễ tình nhân

Trước Valentine một tuần, chồng đã rụt rè nhắn tin hỏi về mong ước của vợ. Hậm hực vì chồng kém sáng tạo, vợ liền bảo “Muốn điên!”. Chồng thật thà: “Điên thế nào?”. Vì câu hỏi ấy mà vợ bật cười nghĩ cách tổ chức một ngày thật điên rồ cho cả hai.
Kiếp sau em sẽ làm chồng...

Kiếp sau em sẽ làm chồng...

Đôi khi em thấy buồn khi anh nói với mẹ và các anh chị rằng ở nhà mình có đến mấy người bày biện nhưng chỉ có một người dọn dẹp. Điều đó có thể đúng cách đây mười, mười lăm năm. Bây giờ thì họa hoằn lắm anh mới làm mà cũng chỉ dọn dẹp loanh quanh bàn làm việc của mình thì hà cớ gì lại bêu riếu em như thế?
Lên lịch vu vu, để chồng con biết nhớ

Lên lịch vu vu, để chồng con biết nhớ

Lửa Ấm - Đã hai năm nay, tôi không ra khỏi nhà, và tôi thấy, trong mắt chồng, đã có chút… ỉ vào vợ. Sáng chàng đương nhiên đi làm trước, con vợ đưa đi học, chiều chàng đương nhiên đi uống bia, con vợ đón, cơm vợ nấu….
Nhật ký bà vợ đã ly hôn

Nhật ký bà vợ đã ly hôn

Lisa Jackson, 40 tuổi, đang tập sống không có chồng bên cạnh sau suốt 21 năm má ấp môi kề. Nhật ký của cô đăng hàng tuần trên “Good to know” và chiếm được nhiều cảm tình từ phía độc giả vì sự thú vị của nó.