Nan đề bóng đá

Nan đề bóng đá

TP - Ở kỳ SEA Games 26 vừa qua, thể thao VN trình làng một loạt tài năng trẻ rất hứa hẹn, mà phần lớn trong số họ đều thi đấu ở các môn thuộc hệ thống Olympic như Việt Anh, Văn Thái (điền kinh), Quý Phước, Ánh Viên (bơi lội)…
Goetz hay VFF mang lại nỗi buồn cho CĐV VN? Ảnh: VSI

Không phải Falko mà VFF?

Tp - Trong 3 kỳ SEA Games gần đây nhất, có tới 2 lần màn trình diễn của ĐT U23 VN trở thành cơn ác mộng với người hâm mộ VN (2007 và 2011).
HLV Falko Goetz không muốn đầu hàng dù U23 VN thảm bại. Ảnh: VSI

Ông Goetz được đảm bảo tương lai

TP - Trong số năm thành viên thường trực VFF, tính tới thời điểm hiện tại thì quá bán có quan điểm cho nhà cầm quân người Đức thêm cơ hội. Lý do: ông Goetz mới chỉ có chưa đầy sáu tháng làm quen với bóng đá VN và ĐNA.
Indonesia thủng túi vẫn mừng

Indonesia thủng túi vẫn mừng

TP - Với số huy chương giành được tại SEA Games 26 vượt xa dự kiến, quỹ tiền thưởng cho VĐV đạt thành tích cao của Indonesia bị đội lên đạt gần 17 triệu USD. Tuy nhiên, Ban tổ chức SEA Games tuyên bố đã chuẩn bị sẵn sàng để trao thưởng cho VĐV.
Nguyên trưởng đoàn thể thao Việt Nam Nguyễn Hồng Minh

Cần an ninh vào cuộc 'nghi án' U23 Việt Nam

TP - Từ trước khi SEA Games khai mạc, nguyên trưởng đoàn TTVN Nguyễn Hồng Minh đã nhận định U23 VN sẽ không thể có vàng trên đất Indonesia dù nằm ở bảng đấu được đánh giá rất dễ. Ông Minh đã trao đổi về nhận định trên của ông cùng nghi án bán độ hiện nay của U23 VN.
Ông Dũng nói không thể chiều cầu thủ mãi

VFF đã xin lỗi, rồi sao nữa?

Ngay sau trận thua, một thông điệp được gửi ngay lên trang web chính thức của VFF để xin lỗi. Nó ngắn gọn và quen thuộc đến lạ bởi đây không phải là lần đầu tiên người ta nghe lời xin lỗi kiểu này.
U23 Việt Nam mạnh hay yếu?

U23 Việt Nam mạnh hay yếu?

TP - Điểm những cầu thủ đá chính ở cả ba tuyến của U23 VN, hàng tiền vệ có Trọng Hoàng, Thành Lương, đều đang thuộc biên chế ĐTQG, từng thi đấu ở SEA Games 25.
Quý Phước xuất sắc giành hai HCV và phá kỉ lục SEA Games. Ảnh: N.T

SEA Games của sức trẻ

TP - Thể thao Việt Nam (TTVN) vừa trải qua một kì SEA Games ấn tượng khi vượt chỉ tiêu tới 26 tấm HCV. Nhân tố chính làm nên thành công ấy lại là những gương mặt còn rất trẻ.
Trọng Hoàng gục ngã trước các cầu thủ U23 Myanmar. Đội bóng của chúng ta cũng thế.

Đến chút danh dự cũng chẳng còn

Thế là trận đấu vì danh dự đã được “đồn thổi” cũng chẳng có. Các cầu thủ U23 Việt Nam đã khiến những người hâm mộ ít ỏi có mặt trên sân Bung Karno ra về trong tủi hổ.
U23 VN gục ngã trước U23 Myanmar ở trận tranh HCĐ. Ảnh: VSI.

Tan nát cả giấc mơ Đồng

TP - Chiều qua, U23 VN đã lặp lại trận thua muối mặt trong trận tranh HCĐ, như họ từng thi đấu bạc nhược trước U23 Singapore để rồi nhận lấy thất bại thảm hại 0-5 bốn năm trước ở Nakhon Ratchasima (Thái Lan).
Thua tan tác, U23 Việt Nam tay trắng

Thua tan tác, U23 Việt Nam tay trắng

TPO - Màn trình diễn của U23 Việt Nam còn tồi tệ hơn cả trong những suy nghĩ bi quan nhất. Thua ở bán kết đã buồn, bị Myanmar vùi dập 1 - 4 ở trận tranh hạng ba, hơn thế, là sự tủi hổ.