Epson mở rộng đầu tư vào Việt Nam

Epson mở rộng đầu tư vào Việt Nam
Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn đang trên đà phát triển, Epson tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh với sự kiện ra mắt hàng loạt sản phẩm mới gồm máy in phun L-Series, máy scan chuyên dụng doanh nghiệp, và sáu mẫu máy chiếu tương tác, hướng đến khách hàng chính yếu là các tổ chức, doanh nghiệp, và đối tác trong ngành.

Ông Yunyong Muneemongkoltorn, Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Epson (Thái Lan), cho biết: “Việt Nam vẫn luôn là thị trường trọng điểm của Epson, bởi lẽ kinh tế Việt Nam đã và đang phát triển rất ổn định với tiềm năng rất cao. Dự đoán kinh tế Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng đạt mức 6% trong năm nay, đạt mục tiêu kinh tế do chính phủ đề ra. Đầu tư trực tiếp nước ngoài là một ưu thế lớn của Việt Nam. Chính phủ Việt Nam đã ký kết các văn bản thoả thuận mậu dịch tự do với nhiều nước công nghiệp hiện đại.

Ngoài ra, họ vẫn đang tiếp tục ủng hộ chương trình cổ phẩn hoá doanh nghiệp nhà nước thông qua hoạt động chào bán lượng cổ phần lớn ở nhiều doanh nghiệp quốc doanh. Tất cả các động thái kể trên tạo ra động lực thu hút nhà đầu tư nước ngoài và nhiều tập đoàn quốc tế đến Việt Nam. Đấy là chưa kể đến một số yếu tố thuận lợi khác, đó là tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định, lĩnh vực nông nghiệp và sản xuất của Việt Nam tiếp tục tấn tới. Việt Nam hiện nay rõ ràng là một trong những thị trường thú vị nhất khu vực.

Khi môi trường kinh doanh Việt Nam cải thiện, không chỉ các tập đoàn đa quốc gia mà cả công ty quốc doanh và giới doanh chủ nội địa cũng sẽ đầu tư vốn nhiều hơn cho các nguồn lực công nghệ thông tin. Vì lý do này tất cả các thương hiệu công nghệ thông tin đang tích cực thâm nhập vào Việt Nam. Epson, tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ in ấn và máy chiếu, vẫn đang chiếm giữ vị trí số một thị trường Việt Nam trên lĩnh vực máy in phun. Với mục tiêu đóng góp cho nền kinh tế đang tăng trưởng ổn định, Epson quyết định ngay trong quý một năm 2017 trình làng một loạt sản phẩm mới, gồm sáu sản phẩm in phun L-Series, bốn sản phẩm máy scan chuyên dụng cho doanh nghiệp, và sáu sản phẩm máy chiếu tương tác.

Máy in phun L-Series của Epson đã trở thành hiện tượng trên thị trường sau khi chính thức được chào bán ở Châu Á năm 2010. Tính đến giữa năm 2016, có đến hơn 15 triệu máy in phun L-Series Epson bán ra chỉ trong khu vực Châu Á. Dòng máy L-Series này cũng rất phổ biến ở Việt Nam. Mức độ phổ biến của sản phẩm này gia tăng qua từng năm một, đến nỗi hiện nay có thể cạnh tranh ngang ngửa với dòng máy in la-ze. Trong khi đó, máy in L-Series lại có nhiều tính năng hơn mà giá thành in ấn tính trên từng trang lại thấp hơn.

Do đó, sử dụng máy in L-Series là giải pháp tiết kiệm chi phí vận hành. Hôm nay Epson ra mắt sáu mẫu máy in L-Series mới. Một số mẫu hoàn toàn mới; một số mẫu là phiên bản nâng cấp cho dòng máy cũ. Như vậy, sau sự kiện này, tổng cộng Epson đã có 16 mẫu máy in L-Series đang kinh doanh trên thị trường, đáp ứng chu đáo mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có máy in đơn năng, máy in đa năng, máy in ảnh, máy in trắng đen, tuỳ theo nhu cầu lựa chọn của từng khách hàng.”

Sáu mẫu máy in mới đều thuộc dòng máy in đa năng rất phù hợp cho đối tượng khách hàng là cơ quan nhà nước và các đối tượng doanh nghiệp - doanh nghiệp mới, doanh nghiệp vừa và nhỏ, tập đoàn kinh doanh. Mẫu L360, L380, L385 là phiên bản nâng cấp của các dòng máy hiện hành nhưng có tốc độ in nhanh hơn 30%. L605 và L1455 là hai mẫu máy in hoàn toàn mới. Tất cả các sản phẩm này đều được bảo hành hai năm cho cả linh kiện và phí sửa chửa  hoặc bảo hành tuỳ theo số trang đã in. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều

quyền lợi hơn mức độ cam kết của các thương hiệu đối thủ. Hiện tại Epson là thương hiệu duy nhất có chế độ bảo hành trọn gói cho tất cả phụ tùng máy in kể cả đầu phun và bộ thấm mực

Ông Yungyong khẳng định: “L1455 là sản phẩm nổi bật nhất vì là máy in phun đầu tiên trên thế giới có khả năng vận hành với khổ giấy A3. Với đầu phun Precision Core, L1455 sẵn sàng xử lý ở tốc độ cao với mọi lệnh in đòi hỏi số lượng trang lớn. Thực tế sản phẩm còn sở hữu với những chức năng thực tiễn đáp ứng tốt cho các doanh nghiệp. Ví dụ, sản phẩm có chức năng tự động in hai mặt. Ngoài ra máy còn có khả năng nhận lệnh in qua các chuẩn kết nối không dây hiện hành như Ethernet, Wi-Fi và Wi-Fi trực tiếp. Người dùng có thể kết nối L1455 cùng lúc với tối đa bốn thiết bị. L1455 sử dụng mực đen gốc dầu hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu in chất lượng cao.”

Hôm nay Epson cũng trình làng bốn mẫu sản phẩm máy scan chuyên dụng cho doanh nghiệp. DS-360W là mẫu máy di động có kết nối Wi-Fi. DS-530 và DS-570W có thể quét đến 4000 trang khổ A4 mỗi ngày. Các mẫu máy scan này có tính năng đo độ dài văn bản gốc để hạn chế tối đa lỗi chồng chữ sai trang. Flatbed Dock là một tuỳ chọn giúp người dùng đảm bảo chế độ quét cực kỳ gọn gàng và ngăn nắp. DS-1630 là sản phẩm có tính năng quét văn bản và cùng lúc gửi đến cho nhiều người dùng qua hệ thống mạng. Tất cả bốn sản phẩm máy scan mới này đều là phiên bản nâng cấp, cải thiện hiệu năng sử dụng, xử lý đa nhiệm tốt hơn, và quét văn bản với tốc độ cao hơn. Tốc độ quét thực tế tăng tối đa 35%.

Epson mở rộng đầu tư vào Việt Nam ảnh 1

Ông Yunyong phát biểu: “Với những cải tiến công nghệ liên tục, Epson đã mang đến cho thị trường nhiều sản phẩm máy scan có giá thành phải chăng. Máy scan Epson là sản phẩm có sức cạnh tranh cao vì đối tượng khách hàng của sản phẩm là cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, ngân hàng, bệnh viện, công ty bảo hiểm, trường học, và các điểm kinh doanh photocopy/scan.

Cũng trong dịp này, Epson ra mắt sáu mẫu máy chiếu tương tác tại Việt Nam. EB-685Wi, EB-695Wi và EB-696Ui có độ sáng dao động trong khoảng 3.500-4.400 lumen. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho ngành giáo dục đang phát triển rất nhanh của Việt Nam. Ba mẫu sản phẩm còn lại, EB-1440Ui, EB-1450Ui và EB-1460Ui, chuyên dụng cho các tổ chức và doanh nghiệp thuộc mọi cấp độ.

Hai mẫu EB-696Ui & EB-1460Ui có tính năng vượt trội. Ngoài chế độ phân giải đạt cấp UXGA, hai mẫu này có bóng đèn đạt tuổi thọ 10.000 giờ sử dụng. Tính năng kết nối không dây qua chuẩn Miracast. Với màn hình cảm ứng, máy còn có tính năng chiếu đa màn hình.

Ông Yunyong kết luận: “Sự kiện ra mắt mẫu sản phẩm mới trong cả ba nhóm sản phẩm kể trên là một phần trong chiến lược kinh doanh của Epson. Chúng tôi mong muốn thâm nhập sâu hơn vào thị trường Việt bằng cách mang đến cho khách hàng thuộc mọi ngành nghề những giải pháp tối ưu. Chúng tôi sẽ tiếp tục quảng bá hình ảnh thương hiệu Epson và nâng cao nhận thức phát triển bền vững doanh nghiệp thông qua các chiến dịch truyền thông tiếp thị, chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi xuất sắc. Tại Việt Nam chúng tôi sẽ phối hợp với đối tác trung thành là Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI ĐÔNG NAM. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng sản phẩm của Epson có giá trị rất cao. Đầu tư cho sản phẩm Epson là đầu tư mang lại hiệu quả chi chí tốt nhất.” 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phi thuyền bí mật X-37 của Bộ Quốc phòng Mỹ.

10 điều ít biết về phi thuyền bí mật X-37B của Mỹ

TPO - Máy bay do thám X-37B của Bộ Quốc phòng Mỹ là một trong những phi thuyền không gian hấp dẫn nhất trên thế giới, thực hiện các nhiệm vụ bí mật thường xuyên mà mục đích không được biết đầy đủ. Nhưng trong những năm qua, thông tin về công nghệ sử dụng trên phi thuyền này, còn được gọi là Phương tiện thử nghiệm quỹ đạo (OTV), đã được đưa ra ánh sáng.