Emily Ratajkowski siêu gợi cảm với loạt bikini nhỏ xíu

TPO - Mỹ nhân mặc bikini đẹp nhất liên tục tung hàng loạt shoot hình áo tắm nóng "bỏng mắt" trên trang cá nhân.
Emily Ratajkowski siêu gợi cảm với loạt bikini nhỏ xíu ảnh 1 Mới đây, nàng mẫu người Mỹ vừa tung lên trang cá nhân đoạn clip quay hậu trường chụp áo tắm, chỉ  vài giây ngắn ngủi nhưng đã khiến các chàng trai mê mẩn trầm trồ trước thân hình nóng bỏng đến từng centimet.
Emily Ratajkowski siêu gợi cảm với loạt bikini nhỏ xíu ảnh 2 Đây là một trong những mẫu bikini mới nhất làm bằng lụa satin do chính cô thiết kế.
Emily Ratajkowski siêu gợi cảm với loạt bikini nhỏ xíu ảnh 3 Với bức ảnh này, Emily Ratajkowski quả không hổ danh là "mỹ nhân mặc bikini đẹp nhất" do các fan ưu ái bình chọn.
Emily Ratajkowski siêu gợi cảm với loạt bikini nhỏ xíu ảnh 4
Emily Ratajkowski siêu gợi cảm với loạt bikini nhỏ xíu ảnh 5 Người đẹp Mỹ lấn sân thiết kế áo tắm khá thành công với hàng loạt sản phẩm bán rất chạy, cô cũng thường xuyên làm mẫu cho thương hiệu của riêng mình Inamorata.
Emily Ratajkowski siêu gợi cảm với loạt bikini nhỏ xíu ảnh 6 Cô nàng da nâu nổi tiếng với phong cách lạnh lùng sang chảnh, chẳng mấy khi cười trong hầu hết các bức ảnh nhưng lại vẫn rất cuốn hút.
Emily Ratajkowski siêu gợi cảm với loạt bikini nhỏ xíu ảnh 7 Hậu trường chụp ảnh chưa qua chỉnh sửa cho thấy body hoàn hảo quá đỗi gợi cảm của "chân dài" sinh năm 1991.
Emily Ratajkowski siêu gợi cảm với loạt bikini nhỏ xíu ảnh 8
Emily Ratajkowski siêu gợi cảm với loạt bikini nhỏ xíu ảnh 9
Emily Ratajkowski siêu gợi cảm với loạt bikini nhỏ xíu ảnh 10 Trong bộ ảnh thời trang mới, Emily đổi mới với mái tóc vàng hoe khác lạ so với hình ảnh của cô trước đây.
Emily Ratajkowski siêu gợi cảm với loạt bikini nhỏ xíu ảnh 11
Emily Ratajkowski siêu gợi cảm với loạt bikini nhỏ xíu ảnh 12
Emily Ratajkowski siêu gợi cảm với loạt bikini nhỏ xíu ảnh 13
Emily Ratajkowski siêu gợi cảm với loạt bikini nhỏ xíu ảnh 14 Lợi thế hình thể của người mẫu 9x là ngực đầy eo thon.
Emily Ratajkowski siêu gợi cảm với loạt bikini nhỏ xíu ảnh 15
Emily Ratajkowski siêu gợi cảm với loạt bikini nhỏ xíu ảnh 16
Emily Ratajkowski siêu gợi cảm với loạt bikini nhỏ xíu ảnh 17 Cô thường xuyên gây "bão" mạng xã hội với những shoot hình selfie "nửa kín nửa hở" vô cùng quyến rũ.
Emily Ratajkowski siêu gợi cảm với loạt bikini nhỏ xíu ảnh 18
MỚI - NÓNG