Charlotte McKinney dáng nuột nà, eo thon bé xíu

TPO - Thả dáng gợi cảm trên tạp chí Hamptons số tháng 8, cô đào tóc vàng chia sẻ về cuộc sống trong thời gian cách ly tránh dịch.
Charlotte McKinney dáng nuột nà, eo thon bé xíu ảnh 1 Charlotte McKinney mặc áo tắm một mảnh khoe body nuột nà siêu gợi cảm trên bìa tạp chí Hamptons.
Charlotte McKinney dáng nuột nà, eo thon bé xíu ảnh 2 Bộ bikini quây bé xíu tôn trọn hình thể nuột nà với vòng eo thon nhỏ xíu của nàng mẫu.
Charlotte McKinney dáng nuột nà, eo thon bé xíu ảnh 3 Mỹ nhân 26 tuổi còn táo bạo "thả rông" ngực đầy lấp ló.
Charlotte McKinney dáng nuột nà, eo thon bé xíu ảnh 4
Charlotte McKinney dáng nuột nà, eo thon bé xíu ảnh 5 Người đẹp "ngực khủng" bốc lửa một thời ngày càng thăng hạng nhan sắc, tươi tắn rạng ngời sau khi giảm cân.
Charlotte McKinney dáng nuột nà, eo thon bé xíu ảnh 6 Vóc dáng thon thả gợi cảm hiện tại của Charlotte McKinney làm các chàng trai say đắm.
Charlotte McKinney dáng nuột nà, eo thon bé xíu ảnh 7 "Chân dài" người Mỹ cho biết dịch bệnh COVID-19 đã làm thay đổi cuộc sống của cô rất nhiều. "Tôi hiểu rằng mình không cần quá nhiều thứ để cảm thấy hạnh phúc. Tôi đã tối giản cuộc sống của mình trong vài tháng qua, và học cách biết ơn mọi thứ. Tôi vẫn tập thể dục hàng ngày, biến phòng khách thành nơi tập yoga bình yên."
Charlotte McKinney dáng nuột nà, eo thon bé xíu ảnh 8
Charlotte McKinney dáng nuột nà, eo thon bé xíu ảnh 9 Người đẹp 9x từng được coi là một trong những biểu tượng gợi cảm mới của làng mốt Mỹ chia sẻ: "Trước đây tôi chẳng hề chia sẻ những điều riêng tư trên mạng nhưng rồi tôi nhận ra việc mở lòng cũng giúp mình vượt qua những giai đoạn đau khổ. Tôi cảm thấy khá hơn nhiều sau khi chia sẻ."
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm