Có 33 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Chuyện tế nhị nhưng ức nghẹn cổ khi em vợ 'tự nhiên như ruồi'

TPO - Nhưng hình như cái gì thái quá cũng không tốt, không hay. Bằng chứng là cậu em vợ khi thấy tôi dễ dãi thì cậu ấy lấn tới. Ban đầu muốn gì cậu ấy còn dè dặt, gần xa ướm hỏi, và khi dùng xong cậu tự nguyện mang trả lại. Nhưng sau này cậu ấy thích là lấy, hợp là dùng mà không hề hỏi tôi lấy một tiếng.
Ảnh minh hoạ: Internet

Khốn khổ vì em vợ 'tự nhiên như ruồi'

TPO - Tắm rửa xong tôi chẳng thấy quần áo, cà vạt giày tất đâu. Hỏi vợ, vợ cũng tá hỏa đi tìm. May mẹ vợ tôi cho hay cậu em vợ đã lấy mặc để đi sinh nhật người yêu. Nuốt cục tức vào bụng, tôi giục vợ là nhanh bộ khác để kịp đến đám cưới.
Ảnh minh họa: Internet

Khốn khổ vì bị em vợ ... “đào mỏ”

TPO - Đấy chỉ là chuyện nhỏ, bởi cô ấy thường xuyên “vay” tiền hoặc nhờ tôi “mua giúp” thứ nọ thứ kia để khi thì “đi sinh nhật bạn”, khi thì “em cần gấp mà chưa kịp mua”...nhưng chưa bao giờ tôi nhận lại được những đồng tiền trả cho những món hàng hay quà mà cô ấy nhờ mua cả.
Bản tin Hình sự 18H: Tăng án gã anh rể cuồng dâm

Bản tin Hình sự 18H: Tăng án gã anh rể cuồng dâm

TPO - Chưa thấy dấu hiệu hình sự vụ 6 người chết tại quán karaoke; Bắt quả tang vợ ngoại tình, rút dao đâm thấu ngực tình địch; Truy xét băng nhóm cướp tài sản, hiếp dâm ở ven đô Sài Gòn; Nam thanh niên bị chém gần đứt tay vì cầm súng đe doạ…
Ảnh minh họa: Internet

Trầm cảm vì em vợ "tự nhiên như ruồi"

TPO - Ban đầu muốn gì cậu ấy còn dè dặt, gần xa ướm hỏi, và khi dùng xong cậu tự nguyện mang trả lại. Nhưng sau này cậu ấy thích là lấy, hợp là dùng mà không hề hỏi tôi lấy một tiếng. Dùng xong cậu ấy buông quăng bỏ vãi, khiến mỗi lần cần dùng tôi lại phải mất công đi tìm kiếm, lục lọi. 
Muốn tỏ tình với em vợ

Muốn tỏ tình với em vợ

Từ khi vợ mất đến giờ, lúc rảnh rỗi em vợ thường lên thăm cháu và chở đi chơi, hai đứa con tôi quý dì lắm. Tuy thời gian gặp gỡ không nhiều nhưng gần đây tôi lại hay nhớ về em vợ và muốn cô ấy tới nhà mình nhiều hơn.
Anh rể sát hại em vợ

Anh rể sát hại em vợ

TP - Sáng 25/6, Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) tiếp tục truy lùng Nguyễn Văn Lào (36 tuổi ở Mỹ Trinh, Phù Mỹ, Bình Định) để điều tra, làm rõ hành vi giết người của đối tượng này.