Anh rể đồi bại cầm dao kề cổ, hiếp dâm em vợ

Ngôi nhà của gia đình Hùng nơi xảy ra sự việc.
Ngôi nhà của gia đình Hùng nơi xảy ra sự việc.
Thấy cô em vợ 19 tuổi đang ru cháu ngủ trong buồng, Hùng sẵn hơi men cầm dao đe dọa rồi hiếp dâm chị này nhiều giờ.

Sự việc xảy ra sáng 24/7, tại xóm La Giang, xã Bá Xuyên, thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Một số người biết việc kể, khoảng 9h30 cùng ngày, sau khi mua bia ở quán tạp hóa về uống, Nguyễn Văn Hùng (24 tuổi) mở nhạc to để nghe. Khi vào trong buồng ngủ của hai vợ chồng, Hùng gặp chị Đặng Thị Tuyết (19 tuổi, trú tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội) lên trông con giúp, đang ru cháu ngủ. Sẵn có hơi men trong người, gã nổi thú tính, chạy xuống bếp cầm dao thái thịt quay trở lại phòng ngủ khóa chặt cửa.

Chị Tuyết giật mình phát hiện anh rể tay cầm dao, đang ở trong phòng liền đuổi ra nhưng không được. Hắn lao tới kề dao vào cổ người em vợ đe dọa "nếu mày nói thì tao giết."

Tuyết cắn răng chịu đựng để Hùng thỏa mãn cơn điên loạn. Hắn điên cuồng hiếp dâm người em vợ trong nhiều giờ khiến Tuyết vừa đau đớn vừa tủi nhục. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, gã bảo Tuyết ra ngoài bật bài hát khác để nghe. Lợi dụng Hùng sơ hở, bị hại chạy sang nhà hàng xóm cầu cứu.

Ông Vũ Văn Chính, Phó trưởng Công an xã Bá Xuyên cho biết, sau tiếp nhận tố cáo của người dân, lực lượng chức năng đã xuống nhà Hùng để làm rõ sự việc. Đến nơi, công an thấy chị Phương (vợ Hùng) đang bị người chồng lao vào đánh đập.

Ngay sau đó, chị Phương đã làm đơn tố cáo chồng hiếp dâm em gái mình.

Công an huyện Sông Công đã bắt Hùng để điều tra vụ việc.

* Tên người liên quan đã được thay đổi.

Theo Đình Hường

Theo Pháp Luật Việt Nam
MỚI - NÓNG