Có 62 kết quả :

Bị cáo Đặng Văn Trình tại tòa

Vợ xin nộp 100 triệu 'chuộc tội' xâm hại bé gái cho chồng

TPO - Đối tượng lợi dụng lúc vắng người và việc cháu bé bị hạn chế khả năng nhận thức để dụ cháu vào nhà rồi thực hiện hành vi đồi bại... Biết việc chồng mình gây ra là nghiêm trọng, người vợ tới nhà nạn nhân xin lỗi và xin bồi thường 100 triệu đồng nhưng vụ việc bị phanh phui.
Vợ bỏ nhà đi, chồng ‘làm bậy’ với 2 con gái nhỏ

Vợ bỏ nhà đi, chồng ‘làm bậy’ với 2 con gái nhỏ

Do chung sống không hạnh phúc, người vợ bỏ đi để 2 con gái cho Tuôi nuôi dưỡng. Cả 2 người con của Tuôi chưa được đến trường, hằng ngày Tuôi đi làm thuê kiếm tiền mưu sinh. Nhà chật, buổi tối 2 con nhỏ ngủ chung với Tuôi, sau đó xảy ra sự việc đau lòng trên.
Thôn nữ tâm thần bị 'yêu râu xanh' làm mang bầu

Thôn nữ tâm thần bị 'yêu râu xanh' làm mang bầu

TAND huyện Krông Pắc, tỉnh Đắc Lắc vừa cho biết đã tuyên phạt 9 năm tù đối tượng Ngô Đình Thạch, 52 tuổi, trú tại huyện Krông Pắc, tỉnh Đắc Lắc về hành vi giao cấu với người bị tâm thần. Nạn nhân là thiếu nữ 17 tuổi, ở cùng thôn với tên 'yêu râu xanh' và đã sinh con.
Trú mưa nhà người quen, U80 dâm ô con chủ nhà

Trú mưa nhà người quen, U80 dâm ô con chủ nhà

Trong lúc trú mưa nhà anh Lâm ở thôn 3 (xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) thấy không có ai ở nhà, tên "yêu râu xanh" 71 tuổi Nguyễn Văn Phằng (ở huyện Đak R’lấp) đã dở trò đồi bại với 2 cháu nhỏ đang chơi đùa trong nhà.
Cháu T. bị hai anh em ruột nhà Lục Văn Hạnh và Lục Văn Tuất hiếp dâm

Hành trình khai quật bào thai và sự đồi bại của 2 anh em

Hạnh đã khai nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm đối với thiếu nữ T. (SN 2000), trú thôn Cát Thịnh, xã Cát Tân, huyện Như Xuân, Thanh Hóa. Nhận thấy không khớp với thời điểm cô bé này mang thai, cơ quan công an tiến hành khai quật bào thai để điều tra thì phát hiện “tác giả” bào thai đó chính là em trai Hạnh.