Nghi phạm hiếp dâm bé gái 7 tuổi bị dân làng đánh chết

Nhiều vụ biểu tình chống cưỡng hiếp xảy ra ở Ấn Độ. Ảnh: EPA
Nhiều vụ biểu tình chống cưỡng hiếp xảy ra ở Ấn Độ. Ảnh: EPA
Người dân tại một ngôi làng ở Ấn Độ vừa đánh chết một người đàn ông vì nghi ngờ ông này cưỡng hiếp và giết hại bé gái 7 tuổi.

Ratan Shah, 60 tuổi, cùng hai người bạn thân của ông ta trở thành mục tiêu tấn công của những người dân làng Rajnagar, bang Bihar, sau khi thi thể của bé gái 7 tuổi được tìm thấy bị treo trên một ngọn cây. 

Hôm 23/7, sau khi đi học về, bé gái chạy ra một cửa hàng gần nhà để mua bim bim. Tối hôm đó, bố cô bé là anh Soumita Barman bắt đầu lo lắng khi không thấy con gái trở về. Anh thông báo cho hàng xóm và họ bắt đầu cuộc tìm kiếm, Times of India cho biết. Ban đầu họ cho rằng cô bé bị ngã xuống ao khi đang mải chơi. 

Tuy nhiên, anh Barman sau đó phát hiện thấy thi thể con gái nhỏ bị treo ở một cái cây, trên người không mảnh vải che thân. Dân làng nghi ngờ em bị cưỡng hiếp. 

Dân làng lập tức cho rằng Ratan Shah, người từng bị nghi ngờ quấy rối nhiều phụ nữ, chính là hung thủ. Vì thế, trước khi cảnh sát kịp đến, họ kéo đến nhà đánh đập Shah và hai người bạn thân của ông ta. 

Cảnh sát cho biết lúc tới làng Rajnagar sáng qua, cả 3 người đàn ông đã bị đánh trọng thương và bất tỉnh. Shah bị tuyên bố tử vong khi đang được đưa tới bệnh viện huyện. Hai kẻ còn lại trong tình trạng nguy kịch. 

"Cháu tôi bị 3 tên này cưỡng hiếp tập thể. Vì thế dân làng nổi giận và đánh chúng. Trên người con bé có nhiều dấu hiệu bị tra tấn", Burman nói. 

Vụ việc hiện được phòng cảnh sát bang Bihar tiến hành điều tra. Thi thể bé gái đã được gửi đi kiểm tra pháp y. 

Theo số liệu chính thức, mỗi năm có khoảng 25.000 vụ cưỡng hiếp xảy ra ở Ấn Độ. Các nhà hoạt động xã hội cho hay con số thực tế còn cao hơn rất nhiều, do nhiều nạn nhân bị gia đình gây áp lực và buộc họ không được tiết lộ chuyện bị tấn công tình dục. 

Theo Hướng Dương

Theo Ngôi sao
MỚI - NÓNG