Tạm đình chỉ công tác thầy giáo nghi hiếp dâm học sinh

Trường THCS Bình Thọ, nơi thầy giáo V công tác và “dính” nghi án hiếp dâm trẻ em
Trường THCS Bình Thọ, nơi thầy giáo V công tác và “dính” nghi án hiếp dâm trẻ em
Trước tính chất nghiêm trọng của nghi án hiếp dâm trẻ em mà nạn nhân là học sinh, lãnh đạo Phòng GD-ĐT quận Thủ Đức đã chỉ đạo tạm đình chỉ công tác đối với thầy giáo là nghi can của vụ án.

Ngày 28/7, trao đổi qua điện thoại với PV báo Dân trí, ông Lê Minh Tuấn, trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thủ Đức xác nhận: Dù chưa có thông tin chính thức từ cơ quan CSĐT, tuy nhiên lãnh đạo phòng GD-ĐT đã chỉ đạo hiệu trưởng trường THCS Bình Thọ (phường Bình Thọ) tạm đình chỉ công tác đối với P.H.V (30 tuổi, ngụ phường Bình Trưng Đông, quận 2, TPHCM) là giáo viên đang công tác tại trường nhằm phối hợp cùng cơ quan chức năng phục vụ công tác điều tra về nghi án “hiếp dâm trẻ em” có liên quan đến giáo viên này.

Được biết, trường THCS Bình Thọ là một trường cấp 2 khá nổi tiếng trên địa bàn quận Thủ Đức và được nhiều phụ huynh mong muốn cho con em vào học.

Trước đó, như tin đã đưa, từ vụ án hiếp dâm trẻ em do đối tượng Nguyễn Văn Phú (21 tuổi, ngụ quận 9) thực hiện đối với em L. (12 tuổi, học sinh lớp 6 tại trường THCS Bình Thọ), cơ quan CSĐT công an quận 9 đã mở rộng điều tra và làm rõ nghi án giáo viên P.H.V cũng từng quan hệ tình dục nhiều lần với em L.

Qua làm việc, bước đầu V. khai nhận thực hiện hành vi quan hệ với học trò của mình từ 11/2013 đến khi bị phát hiện tại các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn quận 2 và thậm chí ngay tại trường học vào buổi trưa khi học sinh, giáo viên đã nghỉ.

Mới nhất là trưa 23/6/2014 (3 ngày trước khi em L. bị tên Phú hiếp dâm tại quán cà phê ở quận 9 tối 26/6-PV), giáo viên V. đã chở em L. về nhà của mình ở phường Bình Trưng Đông để quan hệ.

Tạm đình chỉ công tác thầy giáo nghi hiếp dâm học sinh ảnh 1 Nghi can hiếp dâm trẻ em Nguyễn Văn Phú bị bắt giữ.

Trước tính chất đặc biệt nghiêm trọng của vụ án, công an quận 9 đã chuyển toàn bộ hồ sơ cùng các nghi can về Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) công an TPHCM để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Được biết, hiện nạn nhân đã được gia đình làm thủ tục chuyển trường để tránh ảnh hưởng tâm lý sau những vụ việc đau lòng vừa xảy ra.

Theo Vũ Lê

Theo Báo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Cây có hoạt chất chống virus SARS-CoV-2 không phải là ngải cứu mà là thanh hao hoa vàng
Cây có hoạt chất chống virus SARS-CoV-2 không phải là ngải cứu mà là thanh hao hoa vàng
TP - Trên Tiền Phong Chủ nhật số ra ngày 09/5/2021, có bài dịch “Ngải cứu có hoạt chất chống virus COVID – 19 rất mạnh” về công trình của nhóm các nhà khoa học bang Massachusetts, Mỹ đứng đầu là giáo sư Pamela Weathers. Theo đó, cây ngải cứu có hoạt chất có khả năng ngăn chặn được sự nhân rộng của virus SARS-CoV-2.

Có thể bạn quan tâm