Có 36 kết quả :

Triển khai nhiều dự án tình nguyện chỉ với 2.000 đồng mỗi ngày

Triển khai nhiều dự án tình nguyện chỉ với 2.000 đồng mỗi ngày

TPO - Dự án được triển khai thông qua hình thức gây quỹ với thông điệp“Tiền lẻ mỗi ngày, triệu người chung tay”, chỉ cần mỗi người mỗi ngày chung tay đóng góp ít nhất 2.000 đồng và nhiều người chung tay ủng hộ sẽ tạo nên những công trình có giá trị đối với cộng đồng, đặc biệt là trẻ em tại các địa bàn khó khăn trên cả nước.     
Tang vật vụ án 1,1 tấn ma túy tại TPHCM

Tội phạm ma túy chuyển địa bàn, số lượng tính bằng tấn

TP - Theo đánh giá của Ban chỉ đạo 389 quốc gia, quý I/2019, tình hình buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả vẫn diễn biến phức tạp, không hề suy giảm. Đặc biệt, khác với những năm trước, số lượng ma túy thu giữ được chỉ tính bằng đơn vị gram, đến nay tính bằng tấn và diễn ra trên nhiều địa bàn.
Cổ Cò chờ thông tuyến, đón đầu tư

Cổ Cò chờ thông tuyến, đón đầu tư

Sông Cổ Cò nối liền Đà Nẵng và Hội An (Quảng Nam), được đánh giá có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội hai địa phương. Hiện nay, kế hoạch nạo vét, khơi thông dòng chảy đang được xúc tiến, hứa hẹn cho một cuộc chuyển mình trên dòng sông huyền thoại một thời này.
Xuất quân chiến dịch Hành quân xanh TPHCM năm 2018

Xuất quân chiến dịch Hành quân xanh TPHCM năm 2018

TPO - Diễn ra từ ngày 24/6 đến 12/8 trên khắp địa bàn 24 quận, huyện của thành phố, chiến dịch Hành quân xanh TPHCM có sự tham gia góp sức của khoảng 18.000 tình nguyện viên là đoàn viên thanh niên đang thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị thuộc LLVT các cấp; ĐVTN các đơn vị LLVT trú đóng trên địa bàn thành phố, các đơn vị kết nghĩa với Thành Đoàn...
Băng cướp tuổi teen sa lưới

Băng cướp tuổi teen sa lưới

Chỉ trong vòng 10 ngày, băng cướp này đã gây ra 2 vụ cướp xe táo tợn và thực hiện 3 vụ trộm cắp xe. Từ vụ cướp nạn nhân trình báo, qua truy xét, Công an đã lần ra và bắt giữ băng nhóm này.
Xe đầu kéo 16N-1398 nhận 70 tấn xi măng tại Công ty xi măng Chinfon tối 4/8 để chở đi Quảng Ninh (ảnh to); Các xe chở xi măng quá tải vô tư thoát qua chốt CSGT ở ngã 3 Đông Sơn (huyện Thủy Nguyên) ảnh cắt ra từ clip (ảnh nhỏ).

Xe quá tải vô tư qua mặt CSGT

TP - Đoàn xe đầu kéo chuyên chở xi măng hằng đêm được rót lượng xi măng vượt quá tải trọng cho phép tại nhà máy xi măng từ thị trấn Minh Đức (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) lúc chạy rải rác, lúc kéo thành đoàn vượt qua các chốt kiểm soát để tỏa đi khắp các tỉnh, thành phố. 
Đền Kỳ Cùng vẫn bị nước lũ bủa vây (ảnh chụp trưa 21/7). Ảnh: Duy Chiến

Mưa lũ uy hiếp Chùa Thành, đền Kỳ Cùng

TPO - Sáng nay, 21/7, trên địa bàn TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn trời vẫn đổ mưa; lượng nước trên sông Kỳ Cùng tuy có giảm, song rút chậm; hai cơ sở thờ tự nổi tiếng ở xứ Lạng là Chùa Thành và đền Kỳ Cùng, vẫn trong tình trạng cảnh báo lũ, ngập úng.
Bắt quả tang hai đối tượng trộm xe máy

Bắt quả tang hai đối tượng trộm xe máy

CAH Thạch Thất và lực lượng công an cơ sở vừa phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Ngọc Hải, 17 tuổi, ở Phụng Thượng, Phúc Thọ, HN đang có hành vi trộm cắp xe máy trên địa bàn xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất.
Ươm mầm chữ nơi vùng đất khát

Ươm mầm chữ nơi vùng đất khát

Mường Khương (Lào Cai) có địa hình đi lại hiểm trở. Nơi đây cũng được ví như sa mạc trên đỉnh núi bởi tình trạng thiếu nước trầm trọng. Để sinh sống và dạy học trên miền đất khát, từ nhiều năm nay, hàng trăm thầy cô giáo đang hàng ngày phải khắc phục và vượt lên mọi điều kiện sinh hoạt khó khăn.
Yên Bái và Vĩnh Phúc tiên phong triển khai CLB trò chơi giáo dục

Yên Bái và Vĩnh Phúc tiên phong triển khai CLB trò chơi giáo dục

Cuối tháng 10/2013 và đầu tháng 11/2013, Hội đồng Đội tỉnh Yên Bái và Vĩnh Phúc đã phối hợp với Công ty Cổ phần Trò chơi Giáo dục Trực tuyến - Egame tổ chức hội nghị tập huấn giới thiệu về trò chơi giáo dục trực tuyến và phát động cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn cho các đồng chí đại diện Hội đồng Đội các huyện, thị, thành phố, tổng phụ trách Đội, cán bộ đoàn, bí thư đoàn, ban giám hiệu các trường PTCS, THCS, THPT...