Dương Mịch mất mặt vì một tháng có 3 phim thất bại

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Có lẽ sự nghiệp và danh tiếng của Dương Mịch chưa từng chạm đáy như lúc này.

Theo QQ, bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên của Dương Mịch đang có thành tích vô cùng bết bát. Đáng nói, đây là bộ phim thứ ba được chiếu trong tháng của Dương Mịch và tất cả đều thất bại.

Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên là bộ phim mở đầu cho series Hồ yêu. Tác phẩm được chuyển thể từ phim hoạt hình nổi tiếng, với sự tham gia của dàn sao cũng đã quen mặt với khán giả như Dương Mịch, Cung Tuấn, Quách Hiểu Đình, Ngụy Triết Minh, Hồ Liên Hinh, Ôn Tranh Vanh, Chúc Tự Đan, Trần Dao, Mao Tử Tuấn, Trần Đô Linh và Trương Lăng Hách...

Phim còn được sử dụng công nghệ quay màn hình lớn XR chưa từng áp dụng để quay phim truyền hình tại Trung Quốc. Do đó, khán giả kỳ vọng đây là bộ phim bùng nổ, cứu vớt sự nghiệp đang trượt dốc của Dương Mịch.

Tuy nhiên, sau 3 ngày phát sóng, các chỉ số của phim ngày càng thụt lùi. Lượt xem của Nguyệt hồng thiên chỉ đạt gần 30 triệu/ngày, chỉ bằng một dự án cấp B của các diễn viên vô danh.

Đáng nói, Dương Mịch là nét bút hỏng lớn nhất của phim. Trong khi các đàn em diễn xuất linh động, ngoại hình xinh đẹp tươi tắn, Dương Mịch bị chê vừa già vừa diễn đơ.

Dương Mịch mất mặt vì một tháng có 3 phim thất bại ảnh 1

Trở lại với dòng phim cổ trang ngôn tình vốn là vùng an toàn, nơi Dương Mịch có nhiều tác phẩm thành công, nhưng lần này, nữ diễn viên bị chê thậm tệ.

Thất bại lần này khiến Dương Mịch trở thành nữ diễn viên hiếm có trong giới giải trí Hoa ngữ có tới 3 bộ phim không đạt thành tích tốt chỉ trong vòng một tháng.

Trước đó, Dương Mịch có bộ phim truyền hình đề tài điệp viên chiến tranh Cáp Nhĩ Tân 1944. Nữ diễn viên bị chê trạng thái kém, mắt trũng sâu, mặt hốc hác. Khả năng nắm bắt tâm lý nhân vật kém, giọng thoại yếu ớt khiến Dương Mịch bị chê không thể hiện được sự mạnh mẽ cứng cỏi của vai diễn.

Thành tích của Cáp Nhĩ Tân 1944 kém cả về tỷ suất người xem (rating) lẫn lượt xem trên mạng. Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng bộ phim thuộc dòng phim chính kịch, quá sức với Dương Mịch. Thêm vào đó, phim không có lớp chỉnh trang, cà da mịn màng như các tác phẩm cổ trang ngôn tình nên Dương Mịch bị lộ nhan sắc thật khiến người xem không còn hứng thú với cô.

Do đó, người hâm mộ của Dương Mịch kỳ vọng khi nữ diễn viên trở về vùng an toàn là phim ngôn tình với dự án Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên, hiệu quả chiếu sẽ khả quan hơn. Tuy nhiên, kết quả của phim lại không như mong đợi.

Dương Mịch mất mặt vì một tháng có 3 phim thất bại ảnh 2

Chỉ trong tháng 5, Dương Mịch có tới 3 phim ra mắt và đều thu lại thành tích bết bát.

Ngoài ra, bộ phim điện ảnh Không có gì mà một nồi lẩu không thể giải quyết công chiếu được 5 ngày đã phải rút khỏi rạp vì doanh thu quá thấp, chỉ đạt 53 triệu NDT.

Sự việc phim của một ngôi sao hàng đầu như Dương Mịch phải rút khỏi rạp chiếu tạo thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Từ khóa liên quan tới bộ phim đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng của Weibo. Trong đó có rất nhiều người mỉa mai, chê bai năng lực của Dương Mịch.

QQ bình luận trong một tháng qua, Dương Mịch có các tác phẩm ở nhiều thể loại phim ngôn tình, phim chính kịch điệp viên, phim điện ảnh, nhưng kết quả chung là đều có thành tích không tốt. Điều này cho thấy khả năng thu hút khán giả của ngôi sao sinh năm 1986 đã không còn. Công chúng thấy tên của Dương Mịch là quyết định bỏ qua bộ phim vì cô diễn xuất quá tệ. Đây có lẽ là khoảng thời gian tồi tệ nhất trong sự nghiệp của Dương Mịch.

MỚI - NÓNG