Có 35 kết quả :

SUV dừng xe giữa đường va chạm với xe tải đi sau

SUV dừng xe giữa đường va chạm với xe tải đi sau

TPO - Vụ việc xảy ra vào ngày 6/10 trên quốc lộ 5 kéo dài gần cầu Thăng Long. Một chiếc SUV lao từ làn ngoài vào bên trong rồi đột ngột dừng lại không rõ lý do, xe tải phía sau đi nhanh và không giữ khoảng cách tốt nên đã quyệt nhẹ vào bên sường SUV khi cố tránh.
CSGT được dừng xe xử lý vi phạm trên cao tốc Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng

CSGT sẽ chỉ được dừng xe trong 4 trường hợp

TP - Dự thảo Thông tư thay thế Thông tư 01/2016-Bộ Công an về nhiệm vụ, quyền hạn… kiểm soát xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ quy định, CSGT sẽ chỉ được dừng xe kiểm soát trong 4 trường hợp so với 5 như hiện nay và có thể huy động cảnh sát khác, công an xã phối hợp.
Dừng xe giữa cao tốc, ôtô gây họa cho xe tải

Dừng xe giữa cao tốc, ôtô gây họa cho xe tải

TPO - Chiếc xe con đang đi trên cao tốc bỗng dừng lại định rẽ phải nhưng khiến xe tải phía sau không tránh kịp và gặp tai nạn nặng nề. Vụ việc xảy ra vào ngày 24/8 vừa qua tại tỉnh Giang Tây (Trung Quốc).
Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Hà.

Khi nào CSGT được dừng xe kiểm tra nồng độ cồn, ma túy?

TPO - Hàng loạt vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm nhiều người tử vong xảy ra thời gian vừa qua liên quan đến bia rượu, chất kích thích khiến nhiều người đặt câu hỏi khi nào lực lượng CSGT được dừng xe kiểm tra xử lý trước khi lái xe gây ra tai nạn để giảm thiệt hại về người và tài sản.
Xe chính chủ: Bộ GTVT bác xử phạt, Bộ Công an quyết bảo lưu

Xe chính chủ: Bộ GTVT bác xử phạt, Bộ Công an quyết bảo lưu

TP - Lần đầu tiên, Bộ GTVT công khai bày tỏ không đồng tình phạt xe chưa sang tên đổi chủ, cần tham khảo kỹ người dân. Tuy nhiên, đại diện Bộ Công an lại bảo vệ quan điểm xử phạt. Thậm chí, một đại biểu Bộ Công an còn nói, báo chí bị thiểu năng vì tuyên truyền không đúng kết luận của cơ quan chức năng...
CSGT nào được dừng xe?

CSGT nào được dừng xe?

TPO - Theo quy định tại Thông tư 45/2012 của Bộ Công an, kể từ ngày 1-1-2013, CSGT phải có thẻ xanh mới được dừng xe của người điều khiển phương tiện.