Có 37 kết quả :

Sau Golf, đâu là bộ môn thể thao 'quý tộc' đang ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam

Sau Golf, đâu là bộ môn thể thao 'quý tộc' đang ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam

Không chỉ dừng lại ở những chiếc túi, đôi giày hàng hiệu hay những bữa tiệc xa hoa , giới thượng lưu của thế hệ mới đang tìm đến những thú chơi lành mạnh nhưng không kém phần đắt đỏ, thể hiện được kiến thức, đam mê và cá tính riêng biệt của người chơi. Sau Golf, môn thể thao cưỡi ngựa với nguồn gốc kiêu hãnh và nhiều lợi ích thiết thực đang ngày càng thu hút nhiều người chơi thời thượng.
Ðua ngựa tại Trường đua Ðại Nam Ảnh: Truongduadainam.vn

Đặt cược đua ngựa, đua chó: Trưởng phòng đầu tư nước ngoài nói gì?

TP - Ông Ðỗ Văn Sử, Trưởng phòng đầu tư nước ngoài (Cục Ðầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Ðầu tư) cho biết, hiện một số địa phươngnhư thành phố Hà Nội, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Ðà Nẵng, Lâm Ðồng… đang đề xuất các dự án xây dựng trường đua ngựa, đua chó trong đó có hoạt động kinh doanh đặt cược đua ngựa, đua chó.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Kinh doanh casino, đặt cược: Bỏ tư duy không quản được thì cấm

TPO - Theo các chuyên gia kinh tế, đại diện bộ ngành, thị trường vui chơi giải trí có thưởng tại Việt Nam có dư địa phát triển lớn. Nếu được khai thác tốt, lĩnh vực này có thể đóng góp cho nhà nước vài tỷ USD mỗi năm. Do đó cần có cơ chế, chính sách thu hút nhà đầu tư, không nên không quản được thì cấm.
Ngựa không yên tung vó trên cao nguyên

Ngựa không yên tung vó trên cao nguyên

TP - Không cần yên hay bàn đạp, các kỵ sĩ K’Ho nhảy phốc lên lưng và kẹp chặt đùi vào thân ngựa để giữ thăng bằng, nắm dây cương hò hét các chú ngựa cỏ thuần chủng của núi rừng Lang Biang lao về phía trước.
Giải đua ngựa đầu tiên ở Sóc Sơn diễn ra tháng 10/2020?

Giải đua ngựa đầu tiên ở Sóc Sơn diễn ra tháng 10/2020?

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đề nghị huyện Sóc Sơn đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng, bàn giao đất cho nhà đầu tư sớm triển khai dự án, với mong muốn giải đua đầu tiên sẽ được khởi tranh vào tháng 10/2020 - Đúng vào dịp chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ 17 và kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội.
Sau đua F1, Hà Nội sẽ có trường đua ngựa 500 triệu USD

Sau đua F1, Hà Nội sẽ có trường đua ngựa 500 triệu USD

TPO - Trường đua ngựa dự kiến có vốn đầu tư khoảng trên 500 triệu USD xây dựng tại huyện Sóc Sơn, đảm bảo không xâm lấn vào đất rừng phòng hộ, rừng đặc dụng. Dự án vận hành dự kiến sẽ tạo thu nhập cho khoảng 5.000 lao động trực tiếp và khoảng 20-25 nghìn lao động từ các dịch vụ kèm theo.
Ảnh minh họa

Đặt cược thể thao sẽ được kiểm soát chặt chẽ

TPO - Theo Ủy ban Thường vụ Quốc hội, cần cho phép bổ sung nội dung về đặt cược thể thao theo hướng chỉ quy định khái niệm, nguyên tắc đặt cược thể thao và giao Chính phủ quy định danh mục các hoạt động thể thao được phép kinh doanh đặt cược thể thao.
Quang cảnh cuộc đua.

Đua ngựa không yên trên đồi cỏ hồng

TPO - Ngày 2/12, các bạn trẻ người dân tộc bản địa (K’Ho) và nhiều du khách cho biết rất hào hứng với cuộc thi đua ngựa không yên diễn ra trên đồi cỏ hồng ở Đan Kia-Suối Vàng, nơi nhà thám hiểm A.Yersin từng khám phá ra Đà Lạt.
Thù lao chi trả cho Hội đồng giám sát cuộc đua do doanh nghiệp kinh doanh đặt cược chi trả. Hội đồng có quyền tạm dừng cuộc đua nếu thấy nghi ngờ gian lận.

Đua ngựa, đua chó phải có hội đồng giám sát

TPO - Thù lao chi trả cho Hội đồng giám sát cuộc đua do doanh nghiệp kinh doanh đặt cược đua ngựa, đặt cược đua chó quy định theo công việc và điều kiện doanh nghiệp. Hội đồng giám sát cuộc đua có quyền tạm dừng cuộc đua nếu thấy có dấu hiệu gian lận.