VĐV đua ngựa thoát chết thần kỳ sau cú ngã kinh hoàng

TPO - Nài ngựa Ben Curtis bị hất văng khỏi lưng ngựa khi đang tham gia một cuộc đua ở Wolverhampton (Anh). Tai nạn bất ngờ khiến vận động viên này bị nhiều con ngựa giẫm đạp.

Hình ảnh video cho thấy, Ben Curtis ngã khỏi lưng ngựa và liên tục bị nhiều chú ngựa đạp và kéo lê trên đường đua một cách đáng sợ. Nhưng vận động viên này đã ngồi dậy một cách thần kỳ mà không bị vết thương nào quá nghiêm trọng.

“Tôi cảm giác như mình bị xe buýt đâm vậy. Cơ thể tôi bầm tím sau cú ngã kinh hoàng nhưng thoát chết là điều may mắn thật sự. Tôi sẽ vẫn kiểm tra ở bệnh viện về tình trạng của mình”, Ben Curtis nói.

“Con ngựa của tôi bị cuống. Đội ngũ y tế cho tôi thở oxi ngay lập tức. Tôi rất biết ơn họ”, anh nói thêm. Một kỵ thủ khác cũng ngã cùng là Hornby cũng đã bình an vô sự. Dù bị ngã đau nhưng Curtis và Hornby vẫn cảm thấy vui vì những chú ngựa yêu không bị sao cả.

Theo một nghiên cứu gần đây, đua ngựa chuyên nghiệp vẫn là một trong những môn thể thao nguy hiểm nhất. Ước tính rằng cứ 1.000 cú ngã thì có hai người chết.

MỚI - NÓNG