Có 19 kết quả :

Tẩy trùng, vệ sinh các điểm du lịch tại Hà Nội

Kích cầu, giải cứu du lịch

TP - Ngừng than thở, tránh bi quan để vạch ra những giải pháp tức thời và lâu dài, đó là phương châm Hiệp hội Du lịch Việt Nam thực hiện, đưa du lịch thoát cơn khủng hoảng do dịch viêm đường hô hấp cấp gây ra.
“Phố bia” Tạ Hiện về đêm tấp nập khách Tây lẫn khách ta

'Đừng để du khách đi ngủ quá sớm'

TP - Đó là ý kiến của nhiều đơn vị lữ hành khi ngành du lịch Việt Nam đang bỏ lỡ cơ hội làm giàu vào ban đêm. Câu chuyện này càng “nóng” hơn khi mới đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu nghiên cứu chính sách hỗ trợ kinh tế đêm của Trung Quốc.
Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Trần Đức Hải trao hoa cho vị du khách đầu tiên đến Hà Nội ngay chân máy bay. Ảnh: Hồng Hạnh

Hà Nội chào đón du khách quốc tế đầu tiên của năm 2019

TPO - Ngay sáng sớm ngày đầu tiên của năm mới 2019, Sở Du lịch đã tổ chức đón vị khách quốc tế đầu tiên tới Thủ đô. Đây là một hoạt động thường niên của du lịch Hà Nội với thông điệp: Hà Nội - luôn là điểm đến An toàn - Thân thiện - Chất lượng - Hấp dẫn.
Người dân thích thú đi xe buýt hai tầng thăm quan Hà Nội

Người dân thích thú đi xe buýt hai tầng thăm quan Hà Nội

TPO - Sáng nay chuyến xe buýt 2 tầng đầu tiên của Hà Nội đã bon bon lăn bánh ngày khai trương. Điểm nhấn của tuyến buýt là hệ thống thuyết minh các điểm du lịch Hà Nội bằng 5 thứ tiếng Việt, Anh, Trung Quốc,  Nhật Bản, Hàn Quốc. Người dân thích thú khi lần đầu được trải nghiệm chuyến xe buýt độc đáo này.
Du khách đến Văn Miếu. Ảnh: Hồng Hạnh

92% người xem CNN muốn tới thăm Hà Nội

TPO - Theo khảo sát, 92% đồng ý rằng các quảng cáo cho thấy có nhiều hoạt động du lịch ở Hà Nội, khơi gợi hứng thú và thúc đẩy mong muốn tới thăm Hà Nội và coi Hà Nội như một điểm du lịch đáng đến trong các kỳ nghỉ.
Các khu du lịch ở Hà Nội sắp có Wifi miễn phí?

Các khu du lịch ở Hà Nội sắp có Wifi miễn phí?

TPO - Hơn 3 tháng lắp Wifi miễn phí tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm và phụ cận, đã có 2,4 triệu lượt truy cập vào hệ thống. Điều này khẳng định sự cần thiết của dịch vụ này. Do đó, Sở Du lịch Hà Nội kiến nghị lắp Wifi miễn phí tại tất cả các khu, điểm du lịch trên địa bàn Hà Nội.