Du khách co ro trong tiết trời 13 độ C giữa hè ở Sa Pa

TPO - Trong những ngày nghỉ lễ 30/4 thì ở đỉnh Fansipan, Sa Pa, mức nhiệt độ đang ở 13 độ C. Trong đêm nay, nhiệt độ tại đỉnh Fansipan có thể xuống tới 4 độ C và tiếp tục giảm trong những ngày tới nếu trời có mưa
Du khách co ro trong tiết trời 13 độ C giữa hè ở Sa Pa ảnh 1 Trong những ngày nghỉ lễ 30/4 thì ở đỉnh Fansipan, Sa Pa, mức nhiệt độ đang ở 13 độ C.
Du khách co ro trong tiết trời 13 độ C giữa hè ở Sa Pa ảnh 2 Nhiệt độ xuống thấp giữa mùa hè khiến nhiều du khách bất ngờ. 
Du khách co ro trong tiết trời 13 độ C giữa hè ở Sa Pa ảnh 3 Có hàng chục nghìn người lên đỉnh Fansipan trong hai ngày đầu dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.
Du khách co ro trong tiết trời 13 độ C giữa hè ở Sa Pa ảnh 4 Nhiệt độ tại đỉnh Fansipan lúc 12h trưa là 13 độ C, chênh lệch tới 20 độ C so với nền nhiệt ở thành phố Lào Cai.
Du khách co ro trong tiết trời 13 độ C giữa hè ở Sa Pa ảnh 5 Nhiều du khách không chuẩn bị trước quần áo ấm co ro trong nhiệt độ 13 độ C.
Du khách co ro trong tiết trời 13 độ C giữa hè ở Sa Pa ảnh 6 Nhiệt độ hạ thấp, có sương mù dày đặc nên nhiều du khách mang áo mưa tiện lợi.
Du khách co ro trong tiết trời 13 độ C giữa hè ở Sa Pa ảnh 7 Những du khách cẩn thận đã mang quần áo mùa đông khi lên đỉnh Fansipan.
Du khách co ro trong tiết trời 13 độ C giữa hè ở Sa Pa ảnh 8 Sự thay đổi thời tiết khi lên đỉnh Fansipan khiến nhiều du khách bất ngờ.
Du khách co ro trong tiết trời 13 độ C giữa hè ở Sa Pa ảnh 9 Du khách thích thú chụp ảnh lưu niệm.
Du khách co ro trong tiết trời 13 độ C giữa hè ở Sa Pa ảnh 10
Du khách co ro trong tiết trời 13 độ C giữa hè ở Sa Pa ảnh 11 Du khách không có áo ấm mặc áo mưa tiện lợi để chống lạnh.
Du khách co ro trong tiết trời 13 độ C giữa hè ở Sa Pa ảnh 12 Tuy nhiên, nhiệt độ thấp, độ ẩm cao cùng không khí loãng cũng khiến khách du lịch cao tuổi và trẻ em gặp nhiều khó khăn. 
Du khách co ro trong tiết trời 13 độ C giữa hè ở Sa Pa ảnh 13 Ban quản lý liên tục phát loa khuyến cáo những người trên 75 tuổi chỉ nên lên đỉnh Fansipan khi có bác sĩ đi cùng.
Du khách co ro trong tiết trời 13 độ C giữa hè ở Sa Pa ảnh 14 Trong đêm nay, theo dự báo thời tiết nhiệt độ tại đỉnh Fansipan có thể xuống tới 4 độ C và tiếp tục giảm trong những ngày tới nếu trời có mưa. 
Du khách co ro trong tiết trời 13 độ C giữa hè ở Sa Pa ảnh 15 Sương mù che phủ đỉnh Fansipan.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du lịch Hà Nội đang đứng trước những thử thách chưa từng có

Chờ đợi thời cơ 'bắt nhịp' sau dịch bệnh

TP - Là ngành kinh tế chịu ảnh hưởng đầu tiên và nặng nề nhất do tác động của dịch bệnh COVID-19 nhưng các doanh nghiệp (DN) kinh doanh dịch vụ du lịch đang là nhóm đối tượng khó tiếp cận các chính sách hỗ trợ của Nhà nước. Đến lúc cần những giải pháp sát sườn hơn để các DN kịp "bắt nhịp" trở lại ngay khi dịch bệnh kết thúc.
Hai tuần trước Giãn cách, bãi biển Tân Thành nhộn nhịp khách Tây “ruột”. Ảnh: Santa

Làng chài nhỏ trong thăng trầm du lịch

TP - Gần 10 năm trước, bãi biển làng chài Tân Thành (Cẩm An, Hội An) sau khi được du khách Tây phát hiện đã trở thành điểm đến nổi tiếng. Trong 2 năm dịch Covid 19 hoành hành, những người làm du lịch nơi đây nhiều lần trồi sụt hy vọng cho đến đợt dịch thứ 4 được gọi là “mùa hè hấp hối”.