Có 47 kết quả :

Lễ ký kết gói thầu.

'Vua cần cẩu' thi công gói thầu nghìn tỷ tại Nhà máy nhiệt điện Quảng Trạch

Gói thầu Thiết bị và hệ thống phụ trợ cảng than Quảng Trạch tại Dự án nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch có công suất 1.600 tấn/giờ vừa được Công ty CP Tư vấn và Xây dựng Phú Xuân; Công ty CP Tập đoàn Thái Bình Dương và liên doanh nhà thầu Công ty CP Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung và KOCH Solutions (CHLB Đức) vừa ký kết.
Điểm danh các dự án nghìn tỷ tại Phú Quốc

Điểm danh các dự án nghìn tỷ tại Phú Quốc

Phú Quốc đang là điểm đến hấp dẫn của các "ông lớn" chuyên về đầu tư bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng, trong đó phải kể đến những tên tuổi như Vingroup, SunGroup, CEO Group, Bim Group, MIK group… Hàng nghìn tỷ được đầu tư tại Phú Quốc xứng tầm với thành phố đảo du lịch đầu tiên tại Việt Nam.
Sau 6 tháng đầu năm 2020, sau khi trừ đi các khoản chi phí, Công ty Cổ phần Hóa chất và Phân đạm Hà Bắc bị lỗ ròng 693 tỷ đồng, gấp hơn 3 lần khoản lỗ cùng kỳ năm 2019

Vinachem quay cuồng với lỗ của các dự án nghìn tỷ

TP - Số liệu được Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) công bố cách đây ít ngày cho thấy, tập đoàn đang quay cuồng trong khó khăn khi bị lỗ lũy kế tới 3.964 tỷ đồng tính đến tháng 6/2020. Các dự án đầu tư nghìn tỷ đồng hoạt động bê bết khiến Vinachem khó chồng khó trong khi khả năng sinh lời để trở lại hoạt động bình thường của các dự án này gần như bằng không.
Chủ tịch Phú Thọ yêu cầu kiểm điểm trách nhiệm của tập thể, cá nhân ở huyện Thanh Thủy và Sở TNMT có liên quan khi để xảy ra những vi phạm ở dự án Vườn Vua.

Chủ tịch tỉnh Phú Thọ: Xử lý trách nhiệm tập thể, cá nhân để xảy ra sai phạm ở Vườn Vua

TPO - Sau khi Tiền Phong có loạt bài phản ánh về những bất thường tại dự án Vườn Vua, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đã chỉ đạo chủ đầu tư khắc phục những vi phạm về đất đai, môi trường, kiểm điểm trách nhiệm của tập thể, cá nhân ở huyện Thanh Thủy và Sở TNMT có liên quan khi để xảy ra những vi phạm trên.
Dự án nghìn tỷ Vườn Vua ở Phú Thọ tồn tại nhiều sai phạm kéo dài nhiều năm.

Vì sao các đoàn thanh tra kết luận 'vênh' nhau tại dự án nghìn tỷ Vườn Vua?

TPO - Những sai phạm tại Dự án đầu tư khu du lịch, biệt thự sinh thái – nghỉ dưỡng Vườn Vua (dự án Vườn Vua) của Công ty CP Đầu tư Thăng Long Phú Thọ được cơ quan Thanh tra Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh chỉ rõ. Trong khi đó, Thanh tra Bộ Tài nguyên & Môi trường cũng tiến hành thanh tra tại dự án này nhưng không kết luận rõ ràng khiến dư luận hoài nghi.
Dự án nghìn tỷ Vườn Vua ở Phú Thọ vướng hàng loạt sai phạm.

Bên trong dự án Vườn Vua hơn 1.400 tỷ vướng hàng loạt sai phạm ở Phú Thọ

TPO - Trong khi triển khai Dự án nghìn tỉ "Vườn Vua”, chủ đầu tư tự ý chuyển mục đích sử dụng hàng trăm nghìn m2 đất, thi công nhiều hạng mục không có đầy đủ giấy tờ pháp lý của cơ quan chức năng… Nhưng thay vì kiên quyết xử lý vi phạm, cơ quan chức năng Phú Thọ lại có dấu hiệu ‘hợp thức hóa’ các công trình sai phạm của dự án.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao đổi với các đại biểu dự hội nghị

Thủ tướng: Còn 'sân trước, vườn sau', còn tham nhũng

TP - Theo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, hiện tượng tham nhũng trong doanh nghiệp nhà nước (DNNN) là còn;“sân trước”, “sân sau”, thậm chí “vườn sau” là có. “Nghèo thì nghèo rồi, đủ sống thì đủ sống rồi, đừng đường dây ổ dợ, tổ chức tham nhũng rồi gây hậu quả”, Thủ tướng phát biểu kết luận Hội nghị Đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của DNNN, sáng 16/10.
Vicem xin bán tháp nghìn tỷ 'bỏ hoang', ‘ông lớn’ siêu dự án ở Sa Pa lộ diện

Vicem xin bán tháp nghìn tỷ 'bỏ hoang', ‘ông lớn’ siêu dự án ở Sa Pa lộ diện

TPO - Lộ diện ‘ông lớn’ với siêu dự án trên 9.000 tỷ ở Sa Pa; Vicem xin bán tháp nghìn tỷ 'bỏ hoang' trên đường vành đai 3 Hà Nội; Chủ dự án EcoLake View 'chống lệnh' phường, không đối thoại với dân?; Thanh tra xây dựng 'tuyên bố chịu thua' nạn 'chuồng cọp' bao phủ chung cư?... là những thông tin đáng chú ý về bất động sản tuần qua.
Năm 2020, xử lý dứt điểm các dự án thua lỗ nghìn tỷ

Năm 2020, xử lý dứt điểm các dự án thua lỗ nghìn tỷ

TP - Vụ Kế hoạch (Bộ Công Thương) cho hay, tại phiên họp lần thứ 7 Ban Chỉ đạo của Chính phủ mới đây, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ - Trưởng Ban Chỉ đạo xử lý các tồn tại, yếu kém của một số dự án doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả thuộc ngành Công Thương đã đánh giá, đến nay trên 75% khối lượng công việc được giao theo Kế hoạch hành động của Ban Chỉ đạo giai đoạn 2017 - 2019 đã hoàn thành.
 Bà Ngô Thị Sung (thôn 10) nằm trong diện tái định cư của dự án ĐHQGHN, nhưng đến nay bà vẫn chưa đồng ý di dời vì không đồng thuận với phương án của chủ đầu tư đưa ra

Ì ạch những dự án đại học nghìn tỷ

TP - Khởi động từ năm 2003, dự án xây dựng Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc được kỳ vọng sẽ là hình mẫu lý tưởng trong di dời các trường đại học ra khỏi nội đô. Tuy vậy gần 20 năm qua, dự án này phần lớn vẫn là vùng đất hoang, lãng phí nghiêm trọng…
Dự án nhà máy đạm Hà Bắc vẫn đang thua lỗ (mới chỉ giảm lỗ 210 tỷ so cùng kỳ)

12 dự án nghìn tỷ thua lỗ: Ánh sáng cuối đường hầm?

TP - Cho phá sản một dự án của ngành dầu khí, giải cứu gấp 2 dự án khác của ngành hóa chất và thép; cùng đó sẽ tìm kiếm giải pháp cho một số dự án thua lỗ khác có sự chuyển dịch về mặt kinh doanh là những vấn đề mới được bộ Công thương báo cáo lên Chính phủ.