Dự án căn hộ phong cách Nhật bản giữa Sài Gòn

Dự án TDH- RiverView có vị trí đắc địa với 3 mặt giáp sông nước.
Dự án TDH- RiverView có vị trí đắc địa với 3 mặt giáp sông nước.
Công ty Cổ phần Phát Triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) cho biết vừa khởi công xây dựng dự án TDH – RiverView với thiết kế căn hộ theo phong cách Nhật Bản.

Dự án căn hộ TDH – River View cao 16 tầng có diện tích 3.754,5 m2, tổng diện tích xây dựng 19.790,76 m2 có 3 mặt giáp sông, tọa lạc tại khu nhà ở Bình Chiểu, quận Thủ Đức (TP.Hồ Chí Minh). Đây là phân khúc căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, nằm trong phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình – khá.

Dự án nằm trong quy hoạch đồng bộ, hiện đại, giao thông thuận lợi và nằm trong trung tâm tri thức và công nghệ cao của TP.HCM trong tương lai. Dự án TDH-RiverView có đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân, từ khu vui chơi trẻ em, công viên xanh, phòng tập Gym, spa, đến trường học các cấp, bệnh viện và các khu du lịch.

Cuối năm 2019, khi tuyến đường Vành Đai 2 được hoàn tất nối thẳng vào cầu Gò Dưa sẽ kết nối trực tiếp 3 trục đường là xa lộ Hà Nội, đại Lộ Phạm Văn Đồng và QL 1A, tạo sự kết nối thuận tiện tới các khu vực ngoại tỉnh sẽ tạo thuận lợi cho cư dân ở dự án TDH-RiverView.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.