Có 180 kết quả :

Tuyên dương 60 tài năng trẻ ngành than, khoáng sản Việt Nam

Tuyên dương 60 tài năng trẻ ngành than, khoáng sản Việt Nam

TPO - Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) vừa tổ chức chương trình gặp mặt giữa lãnh đạo Tập đoàn với cán bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên Tập đoàn; tuyên dương 60 tài năng trẻ năm 2023 nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).
Lực lượng an ninh cơ sở gắn bó với cuộc sống hằng ngày của người dân

Lực lượng an ninh cơ sở gắn bó với cuộc sống hằng ngày của người dân

TPO - Phân tích sự quan trọng của dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh và trật tự ở cơ sở, Giáo sư tiến sĩ Nguyễn Quang Tuyến, Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng Khoa Pháp luật Kinh tế tại Trường Đại học Luật Hà Nội nhấn mạnh: "An ninh và cơ sở đóng vai trò quan trọng vì cơ sở là nơi diễn ra cuộc sống hằng ngày của người dân".
Được nói lời sau cùng, bị cáo Lê Đình Chức - con trai ông Lê Đình Kình nói: "Bị cáo mong gia đình 3 chiến sĩ tha thứ để lương tâm bị cáo được thanh thản phần nào..."

Nói lời sau cùng, các bị cáo đổ xăng khiến 3 cảnh sát hy sinh ở Đồng Tâm xin được tha thứ

TPO - “Bị cáo mong gia đình 3 chiến sĩ đã hi sinh tha thứ để lương tâm bị cáo được thanh thản phần nào”… “Bị cáo cắn rứt lương tâm rất nhiều khi nghĩ về con của đồng chí Huy”... “Xin lỗi gia đình 3 chiến sĩ, những người thời bình mà hi sinh như thời chiến"... - những người đổ xăng thiêu 3 cảnh sát nói trước tòa.
Toàn cảnh phiên toà sáng nay 7/9

Xét xử vụ án xảy ra ở Đồng Tâm

TP - Nhóm bị cáo trong vụ án ở Đồng Tâm đã bắt giữ công an, cản trở các cuộc họp của chính quyền và đe dọa sẽ sát hại từ 300 đến 500 người... nhằm đòi sử dụng đất quốc phòng. Thực tế, đã có 3 cảnh sát bị tưới xăng, thiêu đến than hóa toàn thân.