Có 176 kết quả :

Được nói lời sau cùng, bị cáo Lê Đình Chức - con trai ông Lê Đình Kình nói: "Bị cáo mong gia đình 3 chiến sĩ tha thứ để lương tâm bị cáo được thanh thản phần nào..."

Nói lời sau cùng, các bị cáo đổ xăng khiến 3 cảnh sát hy sinh ở Đồng Tâm xin được tha thứ

TPO - “Bị cáo mong gia đình 3 chiến sĩ đã hi sinh tha thứ để lương tâm bị cáo được thanh thản phần nào”… “Bị cáo cắn rứt lương tâm rất nhiều khi nghĩ về con của đồng chí Huy”... “Xin lỗi gia đình 3 chiến sĩ, những người thời bình mà hi sinh như thời chiến"... - những người đổ xăng thiêu 3 cảnh sát nói trước tòa.
Toàn cảnh phiên toà sáng nay 7/9

Xét xử vụ án xảy ra ở Đồng Tâm

TP - Nhóm bị cáo trong vụ án ở Đồng Tâm đã bắt giữ công an, cản trở các cuộc họp của chính quyền và đe dọa sẽ sát hại từ 300 đến 500 người... nhằm đòi sử dụng đất quốc phòng. Thực tế, đã có 3 cảnh sát bị tưới xăng, thiêu đến than hóa toàn thân. 
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trao đổi với các Đại biểu dự Đại hội. Ảnh: Trường Phong

Đại hội Đảng bộ huyện Mỹ Đức nói gì về vụ Đồng Tâm?

TPO - Sáng 9/7, Đảng bộ huyện Mỹ Đức (Hà Nội) tổ chức Đại hội (ĐH) đại biểu lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo báo cáo chính trị tại ĐH, "điểm nóng’’ tại xã Đồng Tâm đã ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế xã hội của huyện, nhất là tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn cũng như thành phố và cả nước.