Có 23 kết quả :

Một bị cáo phải nhờ người phiên dịch tiếng Êđê - Tiếng Việt

120 năm tù cho nhóm giả cô dâu, chú rể lừa đảo

TP - 120 năm tù là tổng mức án 41 bị cáo (chủ yếu phụ nữ đồng bào Êđê) phải trả giá cho hành vi giả cô dâu, chú rể, chủ nhà để chiếm đoạt tiền tỷ hàng loạt cơ sở cung cấp dịch vụ ma chay, hiếu hỷ (chủ gia chánh) trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.
Lễ hội 'đúc bụt' và nghi thức cướp chiếu thiêng

Lễ hội 'đúc bụt' và nghi thức cướp chiếu thiêng

Khi các cụ cao tuổi làm lễ trong đình, bên ngoài các thanh niên chia làm nhiều phe đang rất phấn khích chuẩn bị rước Bụt đi tắm rồi trát bùn cho Bụt. Sau đó Bụt được chùm chiếu thiêng có bó mạ non trên đỉnh. Tương truyền ai lấy được chiếc chiếu này sẽ sinh được con trai thông minh và tài giỏi.
Các đối tượng bị bắt giữ

Đóng giả học sinh để giao ma túy vẫn không thoát

TPO - Mùa A Quý mặc áo đồng phục giả làm học sinh cấp 3, giấu ma túy trong người bắt xe khách xuống Hà Nội để bán, nhưng đã bị các trinh sát Công an quận Ba Đình phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an TP Hà Nội) lật tẩy, bắt giữ.
Tin vắn ngày 23/6

Tin vắn ngày 23/6

TP - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Kế hoạch lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ, đường sắt giai đoạn 2014 - 2020. 
Nguyễn Như Sỹ chạy xe giả vờ đi mua dê để... trộm dê. Ảnh: ANTĐ

Hai lần đi tù vì ăn trộm dê

TPO - Tòa án nhân dân huyện Như Thanh (Thanh Hóa) vừa xét xử lưu động, tuyên phạt 12 tháng tù giam đối với Nguyễn Như Sỹ (quê quán ở xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống) về tội “trộm cắp tài sản”. Trước đó, đối tượng này cũng bị phạt tù vì trộm dê.
Danh hài đóng giả Obama bị đuổi khỏi sân khấu

Danh hài đóng giả Obama bị đuổi khỏi sân khấu

TP - Người đóng giả Tổng thống Obama - danh hài Reggie Brown được mời lên sân khấu để mua vui cho Hội nghị của Đảng Cộng hòa mới họp tại New Orleans, bang Lusiana, Mỹ, nhưng khi Brown động chạm đến bà Michelle Bachmann, nữ ứng cử viên Tổng thống duy nhất thuộc đảng Cộng hoà cho đến thời điểm hiện nay, thì Ban Tổ chức Hội nghị buộc phải mời khéo anh ta xuống sân khấu.